Leica Rugby 640G – Chùm tia Laser Xanh Luân phiên

Leica Rugby 640G – Chùm tia Laser Xanh Luân phiên

Tính linh hoạt trong và ngoài

Khi san lấp mặt bằng và căn chỉnh trong và xung quanh các tòa nhà, có thể khó nhìn thấy các chùm đỏ. Leica Rugby 640G chùm tia laser quay màu xanh lá cây cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy bất cứ nơi nào bạn đang làm việc.

Laser đa năng phổ quát này cung cấp khả năng hiển thị và chức năng chùm tia tốt nhất cho các ứng dụng nội thất và ngoại thất. Từ việc lắp đặt vách thạch cao để làm việc trên trần treo và sàn nâng lên, chùm tia sáng mới, màu xanh lá cây đảm bảo bạn không bỏ lỡ nhãn hiệu.

Các chùm tia màu xanh lá cây sử dụng công nghệ diode màu xanh lá cây mới nhất, có thể nhìn thấy lên đến 30 mét mà không cần một máy thu. Bảo vệ IP 67 và thời gian hoạt động lên tới 60 giờ làm cho các laser trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và chắc chắn nhất cho bất kỳ dự án nội thất nào.

Rugby 640G được cung cấp cùng với Leica Rod Eye 120G với khả năng đọc kỹ thuật số cho các số liệu bù đắp thuận tiện và phạm vi hoạt động nổi bật. Rugby 640G phổ quát cũng hoạt động ngoài trời đáng tin cậy, ngay cả ở nhiệt độ đóng băng.

Bạn được bảo vệ

Đạt tiêu chuẩn với PROTECT bởi dịch vụ Leica Geosystems , Rugby 640G và Rod Eye 120G được bảo hiểm với Bảo hành trọn đời cộng với thời gian ba năm không có chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *