Leica Rugby 680 Luân phiên Laser

Leica Rugby 680 Luân phiên Laser

Laser lớp quay số bán tự động

Leica Rugby 870 và 880 lớp laser

Mang lại sự đơn giản cho các ứng dụng xây dựng với các loại laser Leica Rugby 680 và 670 bán tự động. Được thiết kế cho các nhà thầu làm việc chủ yếu bằng phẳng nhưng đôi khi cần phải tạo các sườn đơn hoặc kép, các laser xây dựng Rugby 680 và 670 dễ sử dụng và hiệu quả trong tất cả các nhiệm vụ san lấp mặt bằng và phân loại.

 

Các sườn dốc được thực hiện dễ
dàng Dễ dàng thực hiện các ứng dụng san lấp mặt bằng và độ dốc bằng laser bán tự động Leica Rugby 680 và 670 dual và single. Giao diện người dùng đơn giản của họ, menu bốn nút và màn hình kỹ thuật số cho phép quay số nhanh chóng và thuận tiện để tăng năng suất và hiệu quả trên trang web.

 

Hiệu suất chính xác suốt cả ngày
Loại bỏ các lỗi tốn kém và thời gian chết do sự thay đổi nhiệt độ trên công trường. Chức năng Smart Slope của Rugby 680 và 670 liên tục theo dõi nhiệt độ thay đổi theo thời gian. Chức năng độc đáo này đảm bảo độ chính xác và hiệu suất laser rắn trong suốt cả ngày.

 

Giá trị tốt nhất cho tiền

  • Great giá trị đồng tiền với bảo vệ bởi Leica Geosystems cung cấp dịch vụ . Nó bao gồm Bảo hành của Nhà sản xuất trọn đời và khoảng thời gian 3 năm không có chi phí *.
  • Các gói có pin sạc Li-Ion kéo dài cho phép tối đa 40 giờ hoạt động mỗi lần sạc.
  • Tiêu chuẩn bảo vệ IP 67 đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy ngay cả trong môi trường công việc khắc nghiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *