martino

Công ty Thiết Bị Đo Đạc MARTINO là một công ty Nhập khẩu, phân phối, kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy Toàn đạc điện tử, Máy Kinh vĩ điện tử, Máy Thuỷ binh tự động, GPS, GPS trạm, Garmin, định vị vệ tinh… Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ (USA). Để bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng và khẳng định uy tín thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Tất cả các dòng máy toàn đạc, trắc địa….được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường châu Âu & Châu Á như: Leica – Topcon – Sokkia – Nikon – Pentax….

MARTINO được xây dựng nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến máy móc và vật tư ngành trắc địa. Để qua đó quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những thiết bị phù hợp cho từng công việc cụ thể, theo từng cấp độ chính xác mà công việc yêu cầu. Và để quý khách hàng cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý vị.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao đã được đào tạo tại hãng. Trong hơn 10 năm qua công ty chúng tôi đã cung cấp các loại máy móc trang thiết bị đo đạc cho hàng trăm các công ty, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: đo đạc bản đồ, xây dựng, tư vấn thiết kế, bất động sản…với chất lượng cao.

MARTINO với phương châm “ Đặt trách nhiệm của mình lên chính sản phẩm cung cấp cho khách hàng” cùng với trang thiết bị và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghành – cập nhật chuyên môn thường xuyên từ hãng sản xuất bên thị trường . Thương Hiệu Martino đã nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước và khách hàng nước bạn Campuchia, Lào, Thái Lan…..

MARTINO hiện nay đang muốn mở rộng mạng lưới phân phối máy  Toàn đạc điện tử, Máy Kinh vĩ điện tử, Máy Thuỷ binh tự động, GPS, GPS trạm, Garmin, định vị vệ tinh…trên các tỉnh thành toàn quốc.

Với mức giá cạnh tranh, chiết khấu cao cho đối tác, hỗ trợ quảng cáo tìm khách hàng cho đại lý. Thương hiệu Martino tự tin sẽ giúp cửa hàng của đối tác bán được nhiều hàng nhất.

Khi có nhu cầu hoặc cần bất cứ sự tư vấn nào xin Quý Đơn vị đừng ngần ngại gọi đường dây nóng của chúng tôi qua số Hotline: 0944 27 68 79

* CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH MARTINO:

– Bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ( trung bình 24 tháng).

– Thiết bị cân chỉnh, kiểm định có giá trị trong 06 vòng tháng.

– Thiết bị sửa chữa được bảo hành 12 tháng.

* MARTINO CAM KẾT:

– Sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh.

– Hỗ trợ khách hàng miễn phí suốt dòng đời sản phẩm.

Ngoài ra MARTINO chuyên sửa chữa và kiểm định máy máy trắc địa: Máy Toàn đạc điện tử, Máy Kinh vĩ điện tử, Máy thuỷ bình tự động, GPS, GPS trạm, Garmin, định vị vệ tinh….. Phục vụ cho thi công công trình, xây dựng, đo đạc bản đồ.

*  Phương thức thanh toán khi mua hàng MARTINO như sau:
– Công Ty TNHH THIẾT BỊ  ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ
– Tài Khoản:  038-1-0004515 -6
– Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thủ Đức
.