Leica Rugby 640 Rotating Laser

Leica Rugby 640 Rotating Laser

Tính linh hoạt trong và ngoài.

Với tính linh hoạt cao trong các ứng dụng xây dựng và nội thất chung, Laser Leica Rugby 640 phổ quát cho phép các nhà thầu thực hiện tất cả các tác vụ dốc ngang, thẳng đứng và đơn giản một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Để phát hiện chùm dễ dàng, hãy sử dụng bộ thu laser Leica Rod Eye Basic đơn giản. Đối với phạm vi mở rộng và hiệu suất, hãy nâng cấp lên máy thu kỹ thuật số Leica Rod Eye 140 hoặc Rod Eye 160.

Tăng tính linh hoạt và tính linh hoạt của ứng dụng, điều khiển từ xa Leica RC 400 cho phép các nhà thầu:

  • Dễ dàng thực hiện các ứng dụng dốc và plumb
  • Dễ dàng di chuyển các đường quét
  • Đơn giản chỉ cần thay đổi tốc độ quay
  • Tiết kiệm pin khi cần thiết.

Hơn nữa, các nhà thầu vách thạch cao được hưởng lợi từ bố trí cực kỳ dễ dàng và chính xác và sự liên kết của các bức tường lửa với chức năng quét 90 °, tự động plumb xuống và chùm tham chiếu 90 °.

Thời gian làm việc dài

Đảm bảo không có thời gian chết do tình trạng pin yếu, laser xây dựng Rugby 640 đi kèm với pin Li-Ion có thể sạc lại lâu dài. Sạc pin lâu dài này trong khi vận hành, trong xe có bộ sạc xe hơi (phụ kiện tùy chọn) và từ bất kỳ pin nào bằng cáp pin 12V (tùy chọn).

Các nhà thầu làm việc trên các công trường xây dựng lớn với nhiều giờ nắng sẽ được hưởng lợi từ bảng điều khiển năng lượng mặt trời tùy chọn có thể được gắn vào vỏ máy để sạc không cần thiết của laser Rugby 640. Để quản lý pin thân thiện hơn với môi trường và tăng hiệu quả, điều khiển từ xa RC 400 đặt laser vào giấc ngủ trong giờ nghỉ của bạn, tiết kiệm pin và đảm bảo rằng thiết lập sẽ giống nhau khi bạn quay trở lại.

Tỷ lệ giá / chất lượng tốt nhất

Laser đa năng 640 Rugby cung cấp cho nhà thầu một giải pháp chuyên nghiệp với tỷ lệ giá cả trên chất lượng vượt trội, cho phép san lấp mặt bằng nhanh chóng và dễ dàng và phù hợp cho các ứng dụng xây dựng và nội thất chung. Các nhà thầu được hưởng lợi từ pin Li-Ion cực kỳ mạnh mẽ với các tùy chọn sạc linh hoạt. Bạn cũng có thể tận dụng chức năng mở rộng và tính linh hoạt của ứng dụng với bộ thu laze Leica Rod Eye và điều khiển từ xa Leica RC 400. Dịch vụ mạnh mẽ cung cấp PROTECT bởi Leica Geosystems , bao gồm Bảo hành của Nhà sản xuất trọn đời và thời gian 3 năm Không có chi phí * cho laser xoay Rugby 640.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *