PHẦN MỀM LEICA CLOUDWORX 3DRESHAPER

Leica CloudWorx cho 3DReshaper

Trình cắm thêm đám mây điểm cho 3DReshaper

CloudWorx

Leica CloudWorx cho 3DReshaper mang lại một mức độ mới về năng suất cho giải pháp chia lưới tốt nhất từ ​​Hexagon. Chuyển từ đám mây điểm đã xử lý sang lưới tinh tế chỉ với vài cú nhấp chuột.Người dùng Leica JetStream có được lợi ích bổ sung khi truyền dữ liệu liền mạch, năng suất đám mây điểm chưa từng có và hợp tác được sắp xếp hợp lý trong 3DReshaper mà không bị chậm trễ trong xuất / nhập.

Plugin CloudWorx đơn giản cho 3DReshaper cho phép người dùng tận dụng giao diện 3DReshaper quen thuộc và bộ công cụ để chia lưới và mô hình hóa cũng như truy cập vào khả năng đám mây điểm cao của Leica Geosystems để rút ngắn đường cong học tập để chia lưới dữ liệu quét laser.

Cách tiếp cận mô hình hai bước của 3DReshaper cho phép người dùng tinh chỉnh mắt lưới với nhiều công cụ khác nhau để làm mịn, làm đầy lỗ, đùn và hơn thế nữa. Người dùng tìm kiếm một giải pháp mô hình cho phân tích xe tăng, BIM, mô hình địa hình kỹ thuật số, kiểm tra và so sánh hoặc kho dự trữ và khối lượng điền sẽ đánh giá cao tất cả 3DReshaper đã cung cấp.

Cộng tác hiệu quả

CloudWorx cho các cặp 3DReshaper hoàn hảo với bộ phần mềm Leica JetStream cho phép người dùng làm việc cộng tác với các tập dữ liệu khổng lồ. Nhờ có JetStream, nhiều người dùng có thể đồng thời kết nối với một dự án và truy cập các clip đã lưu có giá trị của nó, cắt các mặt phẳng, các hộp giới hạn và hơn thế nữa. Chỉ cần kết nối với máy chủ JetStream Enterprise và làm việc trên bất kỳ dự án đám mây điểm nào đã được xuất bản.

Tốc độ đám mây điểm chưa từng có

Với Leica JetStream, người dùng có thể tải các tập dữ liệu khổng lồ một cách nhanh chóng và không mất độ phân giải hoặc tốc độ. Phát trực tuyến tất cả các điểm, tất cả thời gian mà không làm chậm thời gian trễ hoặc nhập / xuất tẻ nhạt.

JetStream cung cấp năng suất chưa từng có với độ trung thực cao hơn trong các bản phân phối cuối cùng khi làm việc với các đám mây điểm trong môi trường CAD hoặc chia lưới. Để trải nghiệm sức mạnh của JetStream cho chính bạn, hãy nhấp vào nút Trải nghiệm JetStream trong ruy-băng trình đơn CloudWorx.

Đơn giản từ đám mây điểm đến có thể phân phối

Với CloudWorx cho 3DReshaper, người dùng có thể lưới các đám mây điểm, tạo các phần, tính toán kiểm tra hoàn chỉnh và xuất kết quả của họ thành các báo cáo tùy chỉnh.

tái tạo, kết xuất thực tế và phân tích kỹ thuật ngược cho các ứng dụng khác nhau: kiến ​​trúc, di sản văn hóa, địa chất, khai thác mỏ / khai thác đá, khảo sát đất, đường hầm, kỹ thuật dân dụng và hơn thế nữa.

Quy trình làm việc liên công việc được thực hiện dễ dàng

Với CloudWorx cho 3DReshaper, các đám mây điểm nhập bất kể nguồn gốc và kích thước của chúng. 3DReshaper có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ luồng công việc nào vì nó có thể xử lý nhiều loại tệp cũng như làm việc vớiTệp dự án CloudWorx được lưu từ các hệ thống CAD được hỗ trợ khác. Xử lý các đám mây điểm vài tỷ điểm và bỏ qua giai đoạn xuất / nhập bằng cách kết nốiCơ sở dữ liệu Cyclone và JetStream. 3DReshaper cũng bao gồm một plug-in miễn phí cho AutoCAD để gửi và nhận dữ liệu trong một cú nhấp chuột để tiết kiệm thời gian bằng cách tránh nhập và xuất.

CloudWorx cho 3DReshaper đã được bản địa hóa sang các ngôn ngữ sau để dễ dàng áp dụng trên toàn cầu: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hungari, tiếng Trung, tiếng Nhật và nhiều thứ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *