PHẦN MỀM CLOUDWORX PDS

CloudWorx ™ PDS®

Leica CloudWorx ™ cho PDS® là phần mềm plug-in hiệu quả nhất và phổ biến nhất để sử dụng dữ liệu đám mây điểm tích hợp – được chụp bằng máy quét laser – trực tiếp trong PDS.

nhà máy giảm benzen, quét bằng laser

Intergraph® PDS® là một ứng dụng kỹ thuật / thiết kế hỗ trợ toàn diện, thông minh (CAD / CAE) cho thiết kế, xây dựng và vận hành nhà máy. Sản xuất theo định hướng, nó giúp EPC và các nhà khai thác chủ sở hữu cung cấp thiết kế tốt nhất có thể – và làm điều đó hiệu quả hơn để giảm tổng chi phí lắp đặt của dự án.

Tiện ích bổ sung CloudWorx ™ sử dụng nền tảng phần mềm Leica Geosystems HDS Cyclone ™ để cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu đám mây điểm bên trong PDS. Sự kết hợp mạnh mẽ này cho phép bạn thực hiện một cuộc đi bộ thực vật mà không để lại sự thoải mái và an toàn cho văn phòng của bạn!

Leica CloudWorx dành cho PDS là phần mềm plug-in hiệu quả nhất và phổ biến nhất để sử dụng dữ liệu đám mây điểm tích hợp – được máy quét laser thu thập – trực tiếp trong PDS.


Tại sao Leica CloudWorx ™ cho PDS®

Nâng cao năng suất

Thao tác nhanh các đám mây điểm trong PDS

Tài liệu xây dựng chính xác

Theo dõi và tự động lắp ống, bề mặt, đường 2D, polylines và vòng cung

Các mô hình đường ống được xây dựng

Định nghĩa các tie-ins chính xác

Thông tin chi tiết

Điểm đám mây kiểm tra xung đột chống lại 3D CAD


Tận hưởng những tính năng tuyệt vời này

Quản lý đám mây điểm lớn

Hộp giới hạn 3D, lát, hiển thị tương tác các tập dữ liệu khổng lồ
Công nghệ cơ sở dữ liệu đối tượng lốc xoáy để quản lý đám mây điểm nhanh chóng, hiệu quả

Hiển thị

Cấp độ chi tiết (LOD) đồ họa cho thao tác thời gian thực của các tập dữ liệu mật độ cao
“Single-pick” điểm kiểm soát mật độ đám mây

Đo lường

Tọa độ điểm 3D, điểm-tới-điểm, thực thể điểm-tới-thiết kế

Hình dung

Lập bản đồ cường độ và hình ảnh chất lượng đúng màu
TruSpace xem toàn cảnh
Chọn xem điểm từ kế hoạch chìa khóa
ổ CAD quan điểm từ TruSpace
hộp giới hạn nhanh trong CAD từ pick duy nhất trong TruSpace
Gửi chọn điểm từ TruSpace tới lệnh CAD
Bao gồm nền hình ảnh
Hạn chế hộp, lát, cắt máy bay

Mô hình hóa

Mô hình ống
bình phương nhỏ nhất phù hợp
điểm Fit bên trong hàng rào
Grow từ pick
Grow chạy đường ống từ chọn
kết nối của đường ống chạy
Planar bề mặt (patch) mô hình hóa
dòng 2D Best-fit, polylines, vòng cung
công cụ vị trí mặt bích tie-point

Kiểm tra nhiễu

Kiểm tra thiết kế cho các can thiệp tiềm năng với các đám mây điểm
Hệ thống cơ sở dữ liệu quản lý xung đột tiên tiến

 

 

Điều khiển hiển thị đám mây điểm

Để tập trung vào các lĩnh vực quan tâm cụ thể, các công cụ dễ sử dụng xác định các khu vực cụ thể của các đám mây điểm 3D để hiển thị. Để cải thiện khả năng hiển thị, các phân đoạn của các đám mây điểm có thể được chọn lọc ẩn bằng cách sử dụng hàng rào và các hộp giới hạn, lát cắt hoặc hộp giới hạn 3D do người dùng xác định.

 

Tài liệu xây dựng chính xác

Các lát thông qua dữ liệu đám mây điểm tạo thuận lợi cho việc tạo ra các bản vẽ phẳng và độ cao. Các đường 2D, polylines và cung có thể phù hợp nhất để cung cấp kết quả chính xác. Các mặt cắt ngang của các đám mây điểm cũng có thể được vẽ trực tiếp, giới thiệu một thời gian chu kỳ dự án hoàn toàn mới, có thể phân phối và giảm thời gian thực hiện dự án.

 

Các mô hình đường ống được xây dựng

Các công cụ lắp ống cho phép người dùng nhanh chóng tạo ra các mô hình đường ống chính xác, thông minh, được xây dựng tốt nhất, phù hợp nhất với các đám mây điểm, kết hợp với các công cụ trong PDS. Các vị trí gắn kết cho các thiết kế trang bị thêm được đề xuất cũng dễ dàng được xác định. Các bề mặt phẳng cũng có thể được lập mô hình từ các đám mây điểm bằng cách sử dụng công cụ CloudWorx và các công cụ phát triển vùng.

 

Thông tin chi tiết cho các dự án trang bị thêm

Các kỹ sư có thể sử dụng CloudWorx trong các dự án thiết kế trang bị thêm để kiểm tra các nhiễu có thể xảy ra với các đám mây điểm đại diện cho các điều kiện thực tế hoặc được xây dựng như thực tế. Các chi tiết vô song được cung cấp bởi các đám mây điểm cho phép các kỹ sư tạo ra các thiết kế 2D hoặc 3D dựa trên thông tin chính xác, toàn diện, cung cấp tiết kiệm thời gian và chi phí trong suốt các giai đoạn xây dựng khác nhau của dự án.

 

Ứng dụng kỹ thuật dân dụng

CloudWorx cũng tích hợp với các ứng dụng MicroStation khác như Bentley’s InRoads và GEOPAK để cung cấp các giải pháp cho các dự án kỹ thuật dân dụng như cơ sở hạ tầng giao thông, phát triển đất đai, mô hình cầu và hơn thế nữa. Người dùng có thể trích xuất tọa độ 3D để thể hiện các tính năng của trang web dễ nhận biết trong các đám mây điểm chi tiết. Các điểm gốc ban đầu có thể được trích xuất để lập mô hình địa hình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *