Máy toàn đạc điện tử leica TS03

Leica FlexLine TS07 là một trạm tổng số thủ công, cho phép bạn thực hiện các cuộc khảo sát trung bình đến độ chính xác cao và các nhiệm vụ cụ thể dễ dàng và hiệu quả.

Các chuyên gia xây dựng, xây dựng dân dụng hoặc khảo sát và lập bản đồ được hưởng lợi từ TS07 giúp họ giải quyết những thách thức và nhiệm vụ chuyên nghiệp hàng ngày của họ:

Giám đốc quản lý các phòng ban xây dựng được hưởng lợi từ thời gian ngừng hoạt động tối thiểu của các nhóm khảo sát của bạn để phân phối các dự án theo ngân sách và kịp thời.
Người quản lý khảo sát có thể dựa vào độ bền sản phẩm cao nhất trên thị trường, điều này làm tăng sự chắc chắn của kế hoạch của bạn.
Các khảo sát hoạt động nhanh hơn bằng cách đo lường nhiều điểm hơn mỗi ngày với ít lỗi đo lường và làm lại.
Leica FlexLine: Thế hệ mới của tổng số trạm thủ công
Dòng sản phẩm Leica Flexline mới dựa trên khái niệm sản phẩm đã được chứng minh, cách mạng hóa thế giới đo lường và khảo sát trong gần 200 năm. Không giống như tất cả các trạm thủ công khác trên thị trường, các tổng đài thủ công của Leica Geosystems tập trung vào việc cung cấp chất lượng cao nhất, tổng chi phí sở hữu thấp nhất và độ bền lâu nhất trong ngành, cho phép người dùng làm việc với các giải pháp hướng đến mục đích .

AutoHeight: Cách mạng đo chiều cao cụ
TS07 cung cấp tính năng AutoHeight đầu tiên trên thế giới như một tùy chọn. AutoHeight cho phép các công cụ để tự động đo lường, đọc và thiết lập chiều cao cụ của nó. Ngăn thời gian sử dụng nỗ lực và loại bỏ các lỗi nghiêm trọng trong quá trình thiết lập thiết bị khi tính năng mang tính cách mạng này sử dụng tia laser từ thiết bị đo đến mặt đất và tự động chuyển số đo tới phần mềm.

Phần mềm Leica FlexField: Toàn diện, trực quan và dễ sử dụng
TS07 được trang bị phần mềm Leica FlexField, một phần mềm trực quan, dễ sử dụng và quen thuộc. Các luồng công việc có hướng dẫn và đồ họa cũng như biểu tượng dễ hiểu đảm bảo đường cong học tập thấp khi làm việc trên thực địa. Phần mềm làm cho việc giải thích các giá trị đo lường hoặc văn bản không còn cần thiết và đảm bảo hoạt động nhanh hơn và đơn giản khi bạn cần. Với hệ thống đo khoảng cách chính xác của nó, bạn sẽ có thể đo cả hai lăng kính và bất kỳ bề mặt nào.

Dịch vụ và hỗ trợ: Toàn cầu, địa phương và tốt nhất trong lớp
Bây giờ với truy cập internet di động tùy chọn TS07 kết nối với văn phòng cho một luồng dữ liệu liền mạch và Leica Geoystems tin cậy dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu chỉ với một nút bấm. Với chương trình Chăm sóc khách hàng tích cực và cổng thông tin khách hàng myWorld, người dùng có quyền truy cập vào các bản cập nhật phần mềm, dịch vụ và hỗ trợ mới nhất cũng như mySecurity. Với mySecurity được kích hoạt, cơ chế khóa đảm bảo thiết bị bị vô hiệu hóa và không thể sử dụng nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *