Máy toàn đạc điện tử Leica Nova TM50

Leica Nova TM50 – Quản lý và giám sát các cấu trúc hiệu quả
Mỗi nửa giây

Leica Nova TM50 để quản lý và giám sát các cấu trúc
Các công ty kỹ thuật và nhà thầu phải đối mặt với những thách thức gia tăng theo dõi các cấu trúc luôn thay đổi. Họ đang bị buộc tội – và chịu trách nhiệm về – điều kiện của các cấu trúc mà họ tạo ra và duy trì. Để vượt qua những thách thức này, các kỹ sư cần có khả năng đo lường các chuyển động của cấu trúc đến độ chính xác mức milimet.

Đối với các thiết bị quản lý và giám sát các cấu trúc này, các kỹ sư dựa vào trạm giám sát Leica Nova TM50 – mỗi nửa giây.

Hỗ trợ hình ảnh cho mọi tình huống
Nova TM50 bao gồm máy ảnh tổng quan và máy ảnh kính viễn vọng có độ phóng đại 30x và tự động lấy nét. Với công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, Nova TM50 mang lại hình ảnh chất lượng cao nhất cho tài liệu hình ảnh hoàn chỉnh của môi trường giám sát. Các vật cản trong đường ngắm có thể dễ dàng được kiểm tra từ xa, tránh những lo ngại về an toàn trong môi trường có nguy cơ cao.

Hoạt động liên tục và độ tin cậy
Nova TM50 đáp ứng các thách thức về ứng dụng giám sát – 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và được thiết kế để:

Chịu được việc sử dụng thô bạo nhất trong các môi trường khắc nghiệt nhất
Hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng
Hoạt động hoàn toàn trong ánh sáng mặt trời và bóng tối hoàn chỉnh
Tích hợp giám sát hoàn chỉnh
Nova TM50 tạo thành một thành phần của giải pháp giám sát độc đáo tích hợp hoàn toàn tổng đài, bộ thu GNSS và ăng-ten, cảm biến địa kỹ thuật, phần mềm và cơ sở hạ tầng truyền thông CNTT. Phần mềm Leica GeoMoS cung cấp một hệ thống giám sát biến dạng tự động linh hoạt, có khả năng kết hợp các cảm biến để bạn yên tâm.

Chăm sóc khách hàng tại một nhấp chuột

Thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tích cực, một mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm trên toàn cầu chỉ là một cú nhấp chuột để hướng dẫn bạn một cách chuyên nghiệp thông qua bất kỳ vấn đề nào:

Loại bỏ sự chậm trễ với dịch vụ kỹ thuật cao cấp
Hoàn thành công việc nhanh hơn với sự hỗ trợ tư vấn tuyệt vời
Tránh trang web tốn kém truy cập lại với dịch vụ trực tuyến để gửi và nhận dữ liệu trực tiếp từ trường.
Kiểm soát chi phí của bạn với Gói chăm sóc khách hàng được thiết kế riêng, giúp bạn yên tâm rằng bạn được bảo vệ ở mọi nơi, mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *