Bộ điều khiển Leica CS20

Màn hình rộng hơn, dữ liệu rõ ràng hơn – sức mạnh trong tay bạn

Bộ điều khiển Leica CS20 cung cấp một thiết kế mạnh mẽ và hiệu suất cao, cung cấp sự kiểm soát và tiện lợi tối ưu với tính di động hoàn toàn. Công nghệ màn hình cảm ứng cho phép bạn xử lý dữ liệu trong khi chế độ xem 3D tuyệt đẹp biến đổi trải nghiệm quét Leica Viva GNSS và Leica Nova của bạn.

Với CS20, bạn có toàn quyền kiểm soát và có thể đưa toàn bộ văn phòng của bạn trên đường đi. Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng trực quan và làm cho công việc đo lường của bạn trở nên thú vị.

  • Thiết kế sản phẩm đoạt giải thưởng Red Dot
  • Tích hợp DISTO ™ để đo khoảng cách điện tử chính xác
  • Đài phát thanh và ăng ten cho điều khiển tổng đài robot tầm xa

Được trang bị với phần mềm lĩnh vực cách mạng ngành công nghiệp Leica Captivate , nắm bắt và quản lý dữ liệu phức tạp chỉ với một thao tác vuốt đơn giản. Bạn có thể biến dữ liệu phức tạp thành các mô hình 3D thực tế và khả thi nhất. Với các ứng dụng dễ sử dụng và công nghệ cảm ứng quen thuộc, tất cả các dạng dữ liệu được đo lường và thiết kế có thể được xem ở mọi kích thước. Leica Captivate mở rộng các ngành công nghiệp và ứng dụng với ít hơn một lần vuốt đơn giản, bất kể bạn làm việc với GNSS, tổng đài hay cả hai.

Chăm sóc khách hàng tại một lần nhấp

qua Chăm sóc khách hàng tích cực , mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm trên toàn cầu chỉ là một cú nhấp chuột để hướng dẫn chuyên nghiệp cho bạn thông qua bất kỳ vấn đề nào:

  • Loại bỏ sự chậm trễ với dịch vụ kỹ thuật cao cấp
  • Hoàn thành công việc nhanh hơn với sự hỗ trợ tư vấn tuyệt vời
  • Tránh trang web tốn kém truy cập lại với dịch vụ trực tuyến để gửi và nhận dữ liệu trực tiếp từ trường.

Kiểm soát chi phí của bạn với Gói chăm sóc khách hàng phù hợp, mang đến cho bạn sự yên tâm khi được bảo vệ ở mọi nơi, mọi lúc.

Với phần mềm cực kỳ dễ dàng, công cụ bạn tin tưởng, hỗ trợ chỉ là một cú nhấp chuột – những kết hợp này tạo thành giải pháp toàn diện của Trải nghiệm Leica Captivate cho những yêu cầu khó khăn nhất của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *