Máy phay Leica iCON

Máy phay Leica iCON

Điều khiển máy 3D cho máy phay

Trải nghiệm những lợi ích độc đáo của giải pháp điều khiển máy Leica iCON cho máy phay của bạn. Nhận công việc phay của bạn được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn và đúng ngay từ lần đầu tiên. Tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách tránh các công việc thủ công của việc phun và nhập các giá trị.

Giải pháp phay 3D từ hệ thống Leica Geosystems đảm bảo một bề mặt nhẵn và thậm chí nghiền được chuẩn bị mặt đất để lát nhựa đường sau này, tiết kiệm thời gian và hỗn hợp nhựa đường tốn kém. iCON pave làm cho công việc xay xát cho nhà điều hành và nhà thầu dễ dàng hơn và với chi phí thấp hơn.

Giải pháp 3D

Tránh phay, loại bỏ hiệu ứng sao chép và tránh sự thiếu chính xác của công việc thông thường để đạt được bề mặt nhẵn và thậm chí nghiền theo yêu cầu cho quy trình lát sau.

Không phun nữa

Loại bỏ công việc khảo sát thủ công khi phun chiều sâu phay trên đường nhựa và tự nhập thông tin sâu vào hệ thống máy.

Lợi ích từ một số cấu hình cảm biến

Với máy phay lát iCON mới, chúng tôi cung cấp một số cấu hình cảm biến bao gồm cấu hình 1UP cải tiến kết hợp GNSS kép với một giải pháp lăng kính và tổng đài.

Một người vì mọi người

Phần mềm MC1 và nền tảng phần cứng MCP80 mới đảm bảo tính dễ sử dụng và sử dụng tốt hơn vì menu và giao diện người dùng được thiết lập theo cách tương tự cho tất cả các ứng dụng lát và bảng có thể được sử dụng cho ứng dụng lát nhựa đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *