Hệ thống theo dõi tiện ích Leica ULTRA

Hệ thống theo dõi tiện ích Leica ULTRA

Định vị chính xác nhất trong công việc nhanh hơn, tự tin hơn

Tiết kiệm thời gian và tăng sự tự tin về kết quả của bạn với Leica ULTRA, công cụ theo dõi tiện ích chính xác tiên tiến nhất của chúng tôi .

Sự phức tạp của các mạng tiện ích ngầm liên tục gia tăng và việc có được thông tin chính xác về vị trí của các tiện ích bị chôn vùi chưa bao giờ quan trọng hơn. Việc bảo vệ tài sản bị chôn vùi trong quá trình khai quật đòi hỏi phải lập bản đồ và khảo sát chính xác các tiện ích hiện có.

Tích hợp xử lý tín hiệu thông minh với các chế độ vận hành linh hoạt độc đáo, Leica ULTRA theo dõi các đường dây tiện ích chôn chính xác để khai thác ngầm an toàn và khảo sát tiện ích. Hiệu suất vượt trội với hoạt động dễ dàng và linh hoạt.

Tối ưu hóa đặc biệt cho theo dõi tiện ích

 • Cấu hình cho các môi trường đầy thách thức
  Tối ưu hóa công cụ để vượt qua các điều kiện trang web đầy thách thức và phức tạp nhất. Bộ định vị Leica ULTRA có thể được cấu hình cho các môi trường dự án khác nhau và có sẵn hơn 100 tần số hoạt động có thể lập trình. Các chế độ chương trình có thể điều chỉnh ăng-ten để mang lại độ chính xác và độ lặp lại được cải thiện.
 • Tần số tốt nhất trong môi trường tắc nghẽn
  Khi làm việc trong môi trường bị tắc nghẽn, Leica ULTRA kết hợp Đo nhiễu giao thoa xung quanh (AIM), phân tích kỹ thuật số khu vực xung quanh để tạo tiếng ồn và đề xuất tần số tốt nhất để theo dõi tiện ích chính xác.
 • Theo dõi các tiện ích thông qua bất kỳ vật cản nào
  Sẽ luôn có một dịp khi tiện ích chạy gần hoặc bên dưới vật cản. Với Đo độ lệch, Leica ULTRA định vị đường đích nếu không thể truy cập trực tiếp từ phía trên. Hàm sử dụng dữ liệu có sẵn để ước tính khoảng cách ngang và dọc (độ sâu).
 • Liên kết máy phát đến máy thu
  Điều khiển máy phát trực tiếp từ máy thu với liên kết truyền thông tiên tiến giữa máy thu Leica ULTRA và máy phát. Không còn phải đi bộ từ đường truy tìm đến máy phát, chỉ cần điều chỉnh các cài đặt tự động.
 • Hiển thị hoạt động
  rõ ràng Màn hình LCD đồ họa rõ ràng, với các mũi tên định hướng tự động xác định. Đảm bảo truy tìm tự tin và nhanh chóng trong mọi điều kiện hoạt động, ngày hay đêm, với màn hình lớn có đèn nền.
 • Tích hợp GNSS & GIS
  Đúng một người, giải pháp thu thập dữ liệu một bước cho các ứng dụng khảo sát hoặc lập bản đồ tiện ích. Leica ULTRA tích hợp với các thiết bị thu thập dữ liệu GNSS hoặc GIS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *