Leica Zeno 20 + DISTO ™ S910: gamtec

Leica Zeno 20 + DISTO ™ S910: gamtec

Đóng lỗ hổng GNSS với công nghệ điểm-điểm

Kết hợp Leica DISTO ™ S910 mới với Leica Zeno 20 thay đổi cách người dùng thu thập thông tin tài sản trong các khu vực bị từ chối GNSS. Với công nghệ gamtec chữ ký này, khoảng cách chính xác và góc đo từ DISTO ™ S910 có thể được chuyển nhanh đến Zeno 20, nơi dữ liệu được nhập trong thời gian thực trong các khu vực GNSS đầy thách thức của GIS hiện đang là vấn đề của quá khứ.

Một sự kết hợp chiến thắng

DISTO ™ S910 có thể đo chính xác hướng và góc, và với các vị trí chính xác được phân phối từ Zeno 20, bạn có một công cụ mang tính cách mạng để nắm bắt các tài sản không thể tiếp cận một cách an toàn. Zeno Mobile chạy trên Zeno 20 cho phép bạn dễ dàng thiết lập kết nối và nhập các phép đo DISTO ™ S910 vào dự án của bạn – không cần chỉnh sửa sau.

Một cách đơn giản và giá cả phải chăng, loại bỏ các hạn chế của GNSS trong khi tăng tính an toàn.

Đo bù đắp Đơn giản chỉ cần nhắm mục tiêu điểm bù và chuyển thông tin cần thiết qua một cú nhấp chuột tới Zeno 20, nơi điểm bù được tạo ra trong hệ thống tọa độ do người dùng xác định.

Khác với các giải pháp dựa trên la bàn, tec gam được hưởng lợi từ các chỉ số hướng đạt được độ chính xác cao hơn nhiều, được cải thiện hơn nữa thông qua thiết lập chân máy ổn định.

Một cách an toàn và chính xác làm bù các phép đo từ một vị trí thiết lập trong khi tăng năng suất.

  • Loại bỏ giới hạn GNSS và đóng các khoảng trống trong các khu vực bị từ chối GNSS theo cách đơn giản và giá cả phải chăng
  • Duy trì độ chính xác rất cao thông qua việc đọc góc cơ học, thiết lập ổn định và định vị thiết lập chính xác cao
  • Tăng độ an toàn – không cần băng qua đường để đo điểm ở phía bên kia và không cần phải đứng trên một đường phố bận rộn để đo lường đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *