Giải pháp Leica GG04 plus Tablet

Giải pháp Leica GG04 plus Tablet

Tập hợp tài sản cuối cùng

Được thiết kế để hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt, giải pháp Leica GG04 plus Tablet bao gồm máy tính bảng Android hoàn toàn chắc chắn với màn hình lớn có thể xem được trong điều kiện ánh sáng mặt trời. Nhờ thiết kế mạnh mẽ và tiện dụng, bạn có thể làm việc trong thời gian dài và thoải mái hơn.

Bổ sung máy tính bảng với Leica GG04 cộng với ăng-ten thông minh và ứng dụng Leica Zeno Mobile, bây giờ bạn có bộ sưu tập tài sản GIS cuối cùng từ một nhà cung cấp đáng tin cậy. Giải pháp nhẹ, dễ sử dụng và chính xác này sẽ tăng năng suất thu thập dữ liệu của bạn.

Thu thập dữ liệu với ứng dụng Zeno Mobile

Tab Zeno 1 đặc biệt được điều chỉnh để sử dụng với Zeno Mobile, cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng trực quan giúp thu thập dữ liệu trong trường hiệu quả hơn. Với Zeno Mobile, bạn có thể nắm bắt dữ liệu chính xác và được phân bổ đầy đủ một cách dễ dàng. Sử dụng với màn hình cảm ứng hoặc với bút stylus cho hiệu năng vượt trội ngay cả khi trời mưa.

HxGN SmartNet

Giải phóng toàn bộ tiềm năng của Giải pháp GG04 plus Tablet bằng cách sử dụng thuê bao HxGN SmartNet RTK. HxGN SmartNet có sẵn ở nhiều quốc gia trên thế giới và cung cấp các chỉnh sửa GNSS 24/7 bởi một nhóm hỗ trợ và cơ sở hạ tầng có sẵn cao. Các mạng trạm tham chiếu được dựa trên công nghệ Leica Geosystems, đảm bảo độ chính xác vị trí trong bất kỳ ứng dụng nào.

Tối ưu hóa cho trường

Tab Zeno 1 đã được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động thực địa. Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, hoạt động một tay, hiệu suất pin dài, hệ điều hành Android và chế độ mưa đặc biệt cho màn hình là tất cả cần thiết để hoạt động hiệu quả trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Tab Zeno 1 cũng đi kèm với sự đảm bảo ba năm không phức tạp.

Kết nối ăngten thông minh

Sử dụng Bluetooth trên Tab Zeno 1 Leica GG04 cộng với ăng-ten thông minh có thể có được vị trí GNSS có độ chính xác cao. Khi sử dụng công nghệ HxGN SmartNet kết hợp với GG04 plus, bạn có thể đạt được độ chính xác xuống đến 1 cm. Với sức mạnh của công nghệ ăng-ten thông minh, bạn có thể chụp được dữ liệu có độ chính xác cao ở mọi nơi mà không bị giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *