Leica iCON iXE3 – Hệ thống 3D

Leica iCON iXE3 – Hệ thống 3D

Giải pháp điều khiển máy xúc 3D tiên tiến

Cung cấp cho bạn hiệu suất tối đa và hiệu quả, Leica iCON đào iXE3 là một hệ thống máy xúc 3D tiên tiến. Ngay cả những công việc khai quật rất phức tạp cũng có thể được xử lý dễ dàng và có độ chính xác cao, do đó tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và chi phí bằng cách loại bỏ việc kiểm tra lớp và giảm bớt việc làm lại.

Leica iCON đào iXE3 cung cấp cho bạn điều khiển máy 2D và 3D trong một bảng điều khiển. Bạn có thể làm việc với các chức năng lớp kép trong 2D cũng như các mô hình tham chiếu và GNSS trong 3D. Chuyển đổi chế độ xem bằng cách chạm vào nút.

Phần mềm 3D tiên tiến cho phép bạn tạo các mô hình địa hình đơn giản trực tiếp trong bảng điều khiển – một tính năng mới cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời trong lĩnh vực này. Với khái niệm PowerSnap độc đáo, Leica iCON đào iXE3 đơn giản hóa việc lắp đặt hệ thống và cho phép trao đổi nhanh các bảng điều khiển giữa các máy trong hạm đội của bạn.

Hệ thống hỗ trợ Leica iCON viễn thông cho phép bạn chuyển dữ liệu dễ dàng từ văn phòng sang máy móc, hỗ trợ từ xa và quản lý hạm đội thông qua trang web viễn thông iCON.

Hướng dẫn 3D nâng cao

iCON đào iXE3 sử dụng các mô hình thiết kế 3D (CAD) và công nghệ GNSS hiện đại để hướng dẫn người vận hành. Thông tin thiết kế và chỉ dẫn cắt / điền thời gian thực được hiển thị trong buồng lái trên hộp điều khiển của bạn, cho phép bạn khai quật nhanh chóng đến thiết kế tham chiếu. Hệ thống loại bỏ sự cần thiết phải kiểm tra lớp, tăng cả về an toàn và năng suất. Không cần khảo sát để vào khu vực làm đất.

Tích hợp hỗ trợ xoay rotator

Leica iCON đào iXE3 cung cấp hỗ trợ xoay nghiêng tích hợp, cung cấp cho người vận hành thông tin hướng dẫn rõ ràng về vị trí nghiêng và quay thực tế so với dự án của mình. iCON đào với hỗ trợ xoay rotator tăng năng suất của bạn và cho phép bạn tối đa hóa việc sử dụng và lợi ích của giải pháp kiểm soát máy của bạn.

 • Làm việc trực tiếp từ các mô hình CAD với Leica iCON đào iXE3
 • Chuyển đổi giữa chế độ xem 2D và 3D bằng cách chạm vào nút
 • Hướng dẫn đầy đủ với đồ họa 3D phong phú – xem công việc bạn cần, xem phần, hồ sơ và chế độ xem 2D / 3D
 • Tạo các mô hình địa hình đơn giản trực tiếp trên màn hình
 • Tương thích với hầu hết các sản phẩm và mô hình máy xúc trên thị trường – thậm chí cả máy đào bùng nổ kép được hỗ trợ
 • Cải thiện an toàn trang web – iCON đào iXE3 loại bỏ sự cần thiết phải kiểm tra lớp để vào khu vực làm đất
 • Loại bỏ việc khai quật và tốn kém vật liệu tốn kém
 • Làm việc không có ranh giới – tăng năng suất máy bằng cách giảm sự phụ thuộc của bạn vào các nhóm khảo sát trang web
 • Tạo ra một trang web xanh hơn – giảm làm lại và tăng năng suất tất cả thêm vào tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, cũng như giảm giờ máy, khi công việc được thực hiện nhanh hơn!
 • Xây dựng hình học phức tạp, hồ sơ và điểm số trong một phần nhỏ của thời gian bình thường. Xử lý “mù” và đào dưới nước một cách dễ dàng
 • Giao diện người dùng thân thiện với người sử dụng, dễ hiểu giúp giảm thời gian và chi phí đào tạo
 • Nâng cấp dễ dàng từ 2D lên 3D trong cùng bảng điều khiển
 • Hoàn vốn đầy đủ cho khoản đầu tư của bạn có thể đạt được trong một dự án
 • Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ viễn thông iCON
 • Điêu khắc chính xác các cạnh, sườn và đường viền bằng cách hỗ trợ các phụ kiện xoay nghiêng

Công nghệ PowerSnap

Bạn muốn sử dụng bảng điều khiển trên một số máy trong hạm đội của mình với một cài đặt dễ dàng, nhanh chóng? PowerSnap cho phép trao đổi đơn giản và nhanh chóng giữa các máy khác nhau.

Công nghệ Snap-on & Snap-off được cấp bằng sáng chế từ Leica Geosystems cho phép các cảm biến máy và bảng điều khiển được thay đổi để cấu hình lại nhanh chóng phần cứng điều khiển máy. Trao đổi bảng điều khiển và công nghệ cảm biến chưa bao giờ được dễ dàng hơn và nhanh hơn – thay đổi khả năng của máy khi nhu cầu dự án của bạn thay đổi.

 • Hệ thống đang hoạt động và không hoạt động
 • Trao đổi nhanh các bảng điều khiển giữa các máy, giúp bạn linh hoạt hơn trên trang web
 • Một cái nôi cho tất cả các tấm iCON đào và lớp iCON
 • Dễ dàng loại bỏ các thành phần cốt lõi để bảo mật qua đêm
 • Liên hệ và kết nối cáp miễn phí để điều khiển / hiển thị bảng
 • Tính năng tắt an toàn bảo vệ hệ thống và dữ liệu
 • Cradle lưu trữ các cài đặt cụ thể của máy như điều chỉnh thủy lực
 • Khả năng Snap on / Snap được cấp bằng sáng chế độc đáo

Các ứng dụng hệ thống Những ngày bị ràng buộc và dựa vào các đường ray đập, các bảng và các chuỗi ký tự sắp kết thúc, với hệ thống đào tạo iXE3 Leica iCON mang tính cách mạng. Thông thường một khảo sát trang web sẽ được tiến hành; chuyển dữ liệu vật lý thành mô hình địa hình. Khi quá trình xây dựng tiếp diễn, dữ liệu này được diễn giải thành đường ray, bảng và các điểm đánh dấu khác. Điều này cần có thời gian chưa kể đến chi phí!

Sử dụng Leica iCON khai quật iXE3 toán tử hoạt động trực tiếp từ dữ liệu 3D gốc được tạo ra bởi các kỹ sư của trang web. Các nhà khai thác sau đó có thể đạt được độ sâu và điểm mục tiêu một cách dễ dàng. Sử dụng Bluetooth và khả năng không dây của màn hình hiển thị iXON Leica iCON khai quật dữ liệu có thể được gửi thẳng trở lại văn phòng của trang web tăng tốc độ khai quật và ngăn chặn trên / dưới đào. Điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến chi phí dự án và giúp bạn có lợi hơn!

Sử dụng hệ thống

Trenching

Sử dụng hệ thống để cung cấp hướng dẫn chiều sâu phụ cho bất kỳ ứng dụng nào. Chỉ cần nhập độ sâu và độ dốc mong muốn vào màn hình trong cabin hoặc làm việc trực tiếp từ các mô hình địa hình 3D gốc. Tất cả điều này mà không cần kiểm tra lớp để vào khu vực khai quật.

Mù & ngập nước Cắt

Sử dụng hệ thống để ‘nhìn thấy’ dưới nước – được thiết kế đặc biệt cho nạo vét, thanh toán bù trừ và hoạt động trong nước. Chỉ cần làm theo vị trí của xô bằng phương tiện của bảy chỉ số vị trí xô trên đầy đủ màu sắc, màn hình hiển thị 3D.

Hình thành phân lớp

Khi điền vật liệu vào rãnh hoặc hệ thống ống, chỉ cần nhập chiều sâu vật liệu mong muốn và độ dốc yêu cầu. Hệ thống có thể lưu trữ nhiều độ sâu và sườn cho nhiều lớp.

Grading

Grading không đồng đều bề mặt có thể được thực hiện với tốc độ và dễ dàng. Chỉ cần nhập độ sâu mong muốn và độ dốc vào màn hình trong cabin hoặc làm việc trực tiếp từ các tọa độ GNSS. Việc chấm điểm chưa bao giờ đơn giản như vậy.

Chiều cao báo động

an toàn đầu tiên – Khi đào ở khu vực xung quanh nơi có vật thể trên máy xúc có khả năng gây nguy hiểm (ví dụ: dây cáp điện), bạn có thể đặt Chiều cao báo thức cảnh báo nhà điều hành về độ cao, độ cao và độ cao của thùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *