Công nghệ SP Leica MSS400 Series

Công nghệ SP Leica MSS400 Series

Cảm biến và công nghệ SP Leica MSS400 Series

– Năng suất máy xúc tối ưu

Cải tiến công nghệ cảm biến, cho phép đào nhanh hơn mà không mất độ chính xác ở tốc độ cao hơn, tăng đáng kể năng suất – ngay cả đối với các ứng dụng dưới nước.

Đảm bảo tốc độ, hiệu suất, độ chính xác và năng suất (SP), cảm biến MSS400 Series kết hợp công nghệ SP cho phép đào nhanh hơn mà không mất độ chính xác ở tốc độ cao hơn, tăng đáng kể việc sử dụng máy và năng suất.

Các máy xúc bây giờ có thể đảm nhiệm nhiều công việc phân loại tốt hơn, cho phép các nhà thầu hoàn thành công việc của họ với ít máy móc hơn và giúp họ hoàn thành dự án trước thời hạn và theo ngân sách.

Là một phần của dòng MSS400, cảm biến MSS420 cho các công việc nạo vét dưới nước được xây dựng trên công nghệ cảm biến MSS400 Series được thiết lập tốt.

Được thiết kế để được sử dụng xuống đến 40 m ở áp suất 5 bar, cảm biến MSS420 được trang bị các bộ phận gia cố như bộ kết nối áp lực chặt chẽ, vỏ cảm biến mạnh mẽ,

cáp chắc chắn và khung bằng thép không gỉ làm cho nó trở thành thiết bị đáng tin cậy nhất cho các ứng dụng dưới nước.

Các cảm biến nạo vét Leica MSS420 có thể được lập trình để bùng nổ 1, bùng nổ 2, thanh, xô và thậm chí cảm biến độ nghiêng.

Độ chính xác cao Công nghệ SP Leica MSS400 Series

Các đơn vị đo quán tính (IMUs) kết hợp với con quay hồi chuyển và gia tốc cung cấp công nghệ cảm biến đáp ứng tốt nhất trên thị trường để cải thiện độ chính xác đào và tăng tốc độ tổng thể của nhà điều hành khi hoàn thành công việc.

Công nghệ SP cải thiện đáng kể hiệu suất GNSS, giảm nhu cầu làm lại và tăng thời gian hoạt động trong vùng phủ sóng GNSS kém hoặc mất tín hiệu điều chỉnh tạm thời.

Cảm biến MSS400 Series cho phép người vận hành làm việc nhanh hơn trong khi duy trì độ chính xác cao ở tốc độ cao hơn trên các trang web công việc khó khăn, nơi năng suất là cần thiết.

Cải tiến công nghệ cảm biến Công nghệ SP Leica MSS400 Series

Công nghệ SP cung cấp hiệu suất cập nhật động tốt hơn của các góc, cho phép máy di chuyển nhanh hơn trong khi vẫn giữ giá trị hướng dẫn trên bảng điều khiển chính xác.

Tính toán góc chính xác làm cho máy xúc chính xác và hiệu quả hơn.

Không có đường cong học tập, không cấu hình lại

Tất cả các máy xúc được trang bị iCON khai quật và GNSS có thể dễ dàng cập nhật để có được đầy đủ lợi ích của công nghệ SP đáng kinh ngạc này.

Độ phức tạp được loại bỏ so với hệ thống hướng dẫn thông thường liên quan đến việc cài đặt và sử dụng toán tử.

Lợi ích Công nghệ SP Leica MSS400 Series

Tăng tốc độ, hiệu suất, độ chính xác và năng suất của máy xúc của bạn

Tăng thời gian hoạt động do giảm 20% thời gian lắp đặt và 30% giảm thời gian hiệu chuẩn

Bảo vệ công việc của bạn từ việc đào bới do công nghệ SP

Trực quan hóa chuyển động của máy trong thời gian thực trên màn hình, giảm đáng kể lỗi của nhà điều hành

Loại bỏ “điểm chết” với phạm vi chuyển động chính xác 360 độ

Tăng trường ứng dụng của bạn bằng cách thêm các ứng dụng dưới nước vào danh mục của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *