Hình ảnh lõi Leica HxMap

Hình ảnh lõi Leica HxMap

Mô-đun phần mềm cho việc tích hợp aerotriangulation, infocloud và orthophoto

Leica HxMap nhập dữ liệu của nhà cung cấp và mô-đun QC thô

Gói lõi Leica HxMap sẽ cho phép bạn sử dụng các tính năng quang học cổ điển đi kèm với mô đun phần mềm cốt lõi của Trình quản lý luồng công việc HxMap. HxMap Core yêu cầu các thành phần HabMap Enabler và Provider.

APM & AT – một gói Aerotriangulation hoàn chỉnh
Một georeference chính xác là một yêu cầu không thể thiếu đối với các sản phẩm chất lượng tốt, chẳng hạn như các đám mây điểm hoặc hình ảnh chính xác. Để đạt được mục tiêu này, các tính năng Aerotriangulation của HxMap cho phép bạn chạy tất cả các bước từ khớp nối điểm tự động, đo điểm điều khiển mặt đất thủ công để điều chỉnh khối bó mạnh mẽ và phân tích tam giác.

APM sẵn sàng chạy trên tính toán phân tán thông lượng cao và yêu cầu một giấy phép cho mỗi nút. Cấu hình tiêu chuẩn là bốn giấy phép.
AT (điều chỉnh khối bó) yêu cầu một giấy phép cho mỗi ghế tương tác.

Infocloud
HxMap cho phép bạn khởi động một thế hệ đám mây điểm bằng cách ấn một nút. Tạo ra các đám mây điểm chính xác, màu sắc trên mức độ chi tiết khác nhau, thêm thông tin bằng cách phân loại thực vật hoặc chuyển đổi chúng thành các mô hình độ cao rasterised.

Điểm đám mây thế hệ đã sẵn sàng để chạy trên tính toán phân phối thông lượng cao và yêu cầu một giấy phép cho mỗi nút. Cấu hình tiêu chuẩn là bốn giấy phép.

Máy phát điện Ortho
Chức năng cổ điển của quy trình công việc quang học này cho phép bạn tạo ra các hình ảnh được chỉnh sửa trực quan trong môi trường hiệu năng cao trực tiếp dựa trên kết quả Ingest.

Sản xuất các bản chỉnh sửa nhanh dựa trên DTM toàn cầu là một phần của việc phân phối phần mềm để trả lời nhanh hoặc nạp vào DTM raster của riêng bạn cho các sản phẩm chất lượng cao.

Ortho thế hệ đã sẵn sàng để chạy trên tính toán phân phối thông lượng cao và yêu cầu một giấy phép cho mỗi nút. Cấu hình tiêu chuẩn là bốn giấy phép.

Seamline Editor
Chức năng tạo và chỉnh sửa đường may để tạo ra một bức tranh ghép trực tuyến liền mạch được lên kế hoạch có sẵn trong tương lai gần.

Ortho Mosaic
Sự kết hợp các hình ảnh ortho đã được chỉnh sửa thành một bức tranh ghép trực giao cân bằng và cân bằng phóng xạ cũng như tạo các tấm bản đồ khảm được lên kế hoạch có sẵn trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *