Tư Vấn Mua Máy Cân Mực Laser Sincon SL333G Tốt Nhất Cho Bạn

Cơ chế hoạt động của máy bắn tia laser là dựa trên các phép chiếu ngang, dọc vuông góc. Sử dụng tia laze để xác định điểm cân bằng, đường thẳng, đường vuông góc..

Cấu tạo của máy bắn cốt laser Sincon SL333G gồm các bộ phận chính:

  • Bộ phận phát tia laser. Thực hiện chức năng phát ra các chùm tia laser để đo đạc theo yêu cầu của người dùng.
  • Bộ phận điều khiển. Gồm các nút chức năng để khởi động, tắt máy, điều chỉnh chế độ hoạt động…
  • Bộ phận đế máy. Thường gồm 3 chân làm từ kim loại nguyên khối, có vai trò chính là giúp máy đứng vững.
  • Bộ phận hộp má. Thường được làm từ nhựa cứng để bảo vệ các chi tiết bên trong máy

Ứng dụng của máy cân mực laser Sincon SL333G.

Với cách sử dụng đơn giản, dễ dàng mà lại cho kết quả chính xác, máy cân bằng laser Sincon SL333G được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành xây dựng. Hầu hết các khâu trong việc xây dựng công trình đều sử dụng máy cân bằng laser.
Trắc địa, xác định tim mốc. Máy Sincon SL333G được sử dụng để đo cốt công trình, xác định vị trí các tim cọc móng, tim cột, vách, tường,…

Thi công phần thô kết cấu. Sử dụng máy Sincon SL333G để gióng thẳng hàng, dựng cột, vách, lõi thang, xây tường….

Hoàn thiện công trình. Máy Sincon SL333G dùng để canh chuẩn cho việc thực hiện các công tác sau: ốp lát tường, sàn công trình; lắp đặt các cửa chính, vách ngăn…; thi công hệ thống điện nước như lắp đặt ổ cắm, đường dây điện, công tắc, đèn, điều hòa không khí….; trang trí nội thất như: đặt tủ, kệ và treo tranh vẽ, màn, rèm cửa….

Phục vụ công tác giám sát, kiểm tra, quản lý chất lượng công trình. Máy Sincon SL333G giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc kiểm tra cao độ thi công của sàn, dầm,… kiểm tra tính thẳng hàng, chính xác của các cấu kiện chịu lực; kiểm soát tọa độ của tim mốc công trình trong suốt quá trình thi công….

Những ưu điểm nổi bật của máy cân mực laser

Máy cân bằng laser là một thiết bị hiện đã và đang được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên thì ưu điểm của nó là gì?

Dễ sử dụng, dễ di chuyển

Máy bắn tia laser được thiết kế thân thiện với người dùng. Trọng lượng của máy khoảng 1,2 kg. Có khả năng xoay tròn 360 độ. Sử dụng năng lượng pin, có thể hoạt động liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ. Những ưu điểm vượt trội này của máy cân mực tia laser giúp người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng máy trong mọi điều kiện địa hình.

Đo đạc cho kết quả chính xác

Máy hoạt động với 1 tia laser ngang, 4 tia laser thẳng đứng vuông góc với nhau. Và một điểm dọi xuống sàn giúp bạn dễ dàng xác định đúng điểm cần đo. Với cơ chế tự cân bằng và hệ thống đèn nháy báo hiệu khi bị mất cân bằng, bạn có thể kiểm soát được trạng thái của máy để kịp thời điều chỉnh, cho kết quả phép đo chính xác.

Không lo vấn đề ở xa

Với sai số cho phép là ±1mm/10m, máy có thể hoạt động được với bán kính từ 30m đến 40m. Tính năng này của máy giúp ích rất nhiều cho công việc thi công. Đặc biệt là công tác chuẩn bị ban đầu. Công tác then chốt, mang tính quyết định, đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Công việc bao gồm: việc lấy mốc chuẩn cho toàn công trình; xác định tim cọc, chỉ giới xây dựng; đo đạc cốt mặt đất tự nhiên, cốt hiện hữu….

Để tìm mua máy cân mực laser Sincon SL333G này, bạn hãy liên hệ đặt hàng tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ vận chuyển về tận nhà bạn, với phí vận chuyển miễn phí.

Mọi thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA – KIỂM ĐỊNH MÁY THỦY BÌNH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ MARTINO

Địa chỉ: 8 Đỗ Thế Diên , P.Long Thạnh Mỹ ,Q.9 ,TP. HCM
Điện thoại028 62 742 678
Zalo0944276879
Facebook: https://www.facebook.com/Toandacmartino-447123258802704/
Email: toandacmartino@gmail.com