Phụ kiện quét Laser 3D

Phụ kiện quét Laser 3D

Cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho danh mục máy quét laser 3D của chúng tôi

Cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho máy quét laser 3D

Leica Geosystems cung cấp một loạt các phụ kiện ban đầu cho bất kỳ công việc của bạn yêu cầu. Được hưởng lợi từ chất lượng, độ chính xác và độ tin cậy của Phụ kiện gốc – hoàn toàn phù hợp với các thiết bị đo lường Leica Geosystems.

Không có phụ kiện nào khác so với các phụ kiện được phát triển và sản xuất bởi Leica Geosystems. Bạn sẽ trải nghiệm sự khác biệt: thực sự được tối ưu hóa cho thiết bị đo lường của bạn và cho phép hiệu suất tối đa.

Phụ kiện ban đầu của Leica Geosystems hiện có mã bảo mật độc đáo đảm bảo những gì bạn mua là sản phẩm Leica Geosystems chính hãng. Bạn đặt tầm quan trọng lớn về kết quả chính xác và chất lượng phân phôi của bạn. Bằng cách xác nhận mã bảo mật phụ kiện của bạn, bạn sẽ chắc chắn 100% bạn có thể dựa vào các phụ kiện ban đầu của chúng tôi.

Nguồn cung cấp điện
Mở rộng thời gian quét laser của bạn với nguồn điện AC – pin và bộ sạc bổ sung là vô giá đối với các dự án lớn và lịch trình hoàn thành chặt chẽ.

Mục tiêu mục
tiêu là phụ kiện lý tưởng để đăng ký và đảm bảo chất lượng. Chúng cho phép georeferencing chính xác của quét đến các điểm kiểm soát được biết đến, đăng ký chính xác nhiều lần quét với nhau, và đảm bảo chất lượng có giá trị cho từng lần quét riêng lẻ.

Gắn kết mục tiêu Gắn kết
mục tiêu giúp dễ dàng đặt các mục tiêu ở bất cứ đâu cần quét, từ các ống kim loại để điều khiển các điểm ở giữa không cần chân máy. Chúng có thể được đặt ở vị trí vô hạn định hoặc dễ dàng chuyển đến vị trí tiếp theo.

Các tùy chọn chân máy Các giá ba chân
nặng, cá nhân có sẵn cho danh mục máy quét laser 3D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *