Phụ kiện Leica Digisystem

Phụ kiện Leica Digisystem

Làm cho việc tránh cáp, định vị và truy tìm dễ dàng và hiệu quả hơn

Các phụ kiện của Leica Digisystem mở rộng các ứng dụng và phạm vi của bộ định vị cáp DIGICAT và bộ truyền tín hiệu DIGITEX. Các phụ kiện giúp cải thiện việc phát hiện và truy tìm các tiện ích bị chôn vùi, có thể chỉ mang tín hiệu kém hoặc không có tín hiệu có thể phát hiện được, chúng cũng có thể được sử dụng để định vị một số tiện ích phi kim loại.

 

 

 

Digitrace
Làm cho việc định vị các cống nhỏ, phi kim loại, ống dẫn hoặc ống dẫn nhanh chóng và dễ dàng và có sẵn trong các chiều dài 30, 50 hoặc 80 mét. Thanh Digitrace có thể được chèn và đẩy dọc theo tiện ích bị chôn vùi khi điều tra khi được kết nối với bộ phát tín hiệu DIGITEX và tín hiệu được vạch trên bề mặt bằng bộ định vị cáp DIGICAT.

 

MAXiSONDE (8kHz & 33 kHz)
Có thể sử dụng sonde tần số kép 55mm để theo dõi cống thoát nước sâu, cống rãnh và các tiện ích không dẫn điện khác. Nó hoạt động như một máy phát tín hiệu, có thể được gắn vào một loạt các thiết bị và có phạm vi độ sâu 12 mét.

 

Digimouse (8 kHz & 33 kHz)
Một sonde tần số kép nhỏ gọn có thể được sử dụng để theo dõi cống, cống rãnh và các tiện ích không dẫn điện khác. Nó hoạt động như một máy phát tín hiệu, có thể được gắn vào một loạt các thiết bị và có phạm vi độ sâu 5 mét.

 

Kẹp đa năng (512 Hz, 640 Hz, 8 kHz, 33 kHz)
Kẹp 80mm này là giải pháp lý tưởng cho các khu vực ngầm bị tắc nghẽn cao, nơi bạn đang cố gắng xác định vị trí một tiện ích cụ thể. Được sử dụng cùng với một bộ truyền tín hiệu DIGITEX.

 

Kẹp tín hiệu (33 kHz)
Kẹp 100mm này là giải pháp lý tưởng cho các khu vực ngầm bị tắc nghẽn cao, nơi bạn đang cố gắng xác định vị trí một tiện ích cụ thể. Được sử dụng cùng với một bộ truyền tín hiệu DIGITEX.

 

Bộ kết nối thuộc tính Bộ
cung cấp một cách an toàn để áp dụng tín hiệu có thể phát hiện được cho các dây cáp điện sống trong một tài sản nội địa. Được sử dụng cùng với một bộ truyền tín hiệu DIGITEX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *