PHẦN MỀM LEICA PEGASUS: MapFactory

Leica Pegasus: MapFactory

Chụp ảnh thực tế di động

Leica Pegasus: Phần mềm MapFactory - Nền tảng cảm biến di động

Leica Pegasus: Bộ phần mềm MapFactory là giải pháp hoàn chỉnh cho Nền tảng cảm biến di động Leica Pegasus, bao gồm kết thúc đến cuối luồng công việc – từ thu thập dữ liệu đến tính năng trích xuất. Giao diện người dùng trực quan kết hợp với quy trình làm việc hiệu quả và tính năng trích xuất tính năng bán tự động cho phép bạn nhanh chóng nhận được các bản phân phối dự án của mình.

Thu thập dữ liệu với Leica Pegasus: MDA
Leica Pegasus MDA là đồng thí điểm của bạn trong quá trình thu thập dữ liệu. Nó cho phép bạn thiết lập việc mua lại và lưu trữ dữ liệu đám mây điểm, hình ảnh, IMU và GNSS trên Leica Pegasus: Hai. Nó cung cấp một cái nhìn về sức khỏe của hệ thống của bạn. Khi nhiệm vụ của bạn hoàn tất, bạn có thể tải xuống dữ liệu.

Quỹ đạo chính xác với
phần mềm NovAtel Inertial Explorer® NovAtel Inertial Explorer® được sử dụng để xử lý GNSS, IMU và các quan sát cảm biến tốc độ thô để tạo ra quỹ đạo xe trơn tru có thể được sử dụng để tham khảo địa lý dữ liệu đám mây hình ảnh và điểm thu được. Mô-đun sau xử lý này báo cáo độ chính xác quỹ đạo ước tính.

Xử lý hậu kỳ tự động nhanh với Leica Pegasus: AutoP
Leica Pegasus: Phần mềm AutoP liên kết hình ảnh camera động cao và quét đám mây điểm để hiển thị dữ liệu hình ảnh và đám mây được hiệu chỉnh có thể được sử dụng cùng nhau trong Leica Pegasus: Viewer và Leica Pegasus : MapFactory.

Kiểm tra nhanh dữ liệu với Leica Pegasus: Trình xem
Leica Pegasus: Trình xem cho phép bạn hiển thị và điều hướng qua các hình ảnh được xử lý và các đám mây điểm. Leica Pegasus: Trình xem miễn phí cho phép bạn có thể chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng.

Tính năng trích xuất với Leica Pegasus: MapFactory
Leica Pegasus: MapFactory for ArcGIS cho phép bạn sử dụng các hình ảnh lập thể và đám mây điểm để đo và trích xuất từ ​​dữ liệu thu được của bạn trong ArcGIS. Các công cụ bán tự động có sẵn để cho phép bạn trích xuất thông tin của mình nhanh chóng. Việc số hóa rất dễ dàng vì bạn có thể làm việc trong các hình ảnh được hiệu chỉnh tới đám mây điểm. Sau khi các đối tượng của bạn được đo và được gắn thẻ meta, hãy xuất dữ liệu sang các định dạng khác nhau bao gồm AutoCAD.

Quy trình làm việc: Trong 4 bước từ thu thập dữ liệu đến tệp CAD

Nền tảng cảm biến di động của Leica Geosystems - Phần mềm - Leica Pegasus: Quy trình làm việc MapFactory

Các công cụ đường cao tốc và đường cao tốc
Từ phân tích bề mặt đường mạnh đến khai thác tài sản đường rộng, luồng công việc chuyên dụng để đánh giá đường bộ thúc đẩy máy ảnh vỉa hè sáng tạo kết hợp với tiếng ồn thấp Z + F 9012 Laser Profiler từ Leica Pegasus: Hai chức năng phân tích nâng cao, độc đáo.

Công cụ phân tích đường tự động

 • Biển báo đường được phát hiện tự động, được phân loại và tham chiếu địa lý với một cú nhấp chuột.
 • IRI (chỉ số độ nhám quốc tế) có thể thu được bằng dữ liệu đám mây điểm.
 • Chỉ số Crack được tự động tính toán từ các hình ảnh được cung cấp bởi máy ảnh vỉa hè. Việc lập chỉ mục có thể được chuyển đổi thành các tiêu chuẩn lập chỉ mục cục bộ của bạn.
 • Phân tích độ sâu rut là một công cụ mạnh mẽ để tự động nhận biết các lỗ sâu nhất định. Tổn thương đường được làm nổi bật và được tham chiếu địa lý trong các hình ảnh và các đám mây điểm.
 • Dọc theo chiều dọc có thể tự động nhận biết tất cả các chướng ngại vật trên một độ cao nhất định. Tất cả các xung đột được vạch ra và tham chiếu địa lý.
 • Độ phân giải cao có độ phân giải (kích thước tối đa 3 milimet) thu được từ máy ảnh mặt đường và trở thành một bản đồ cơ sở rất quan trọng cho việc phân loại các khuyết tật nứt.

Dụng cụ chiết bán tự động có hướng dẫn

 • Đường được ghi nhận thông qua cường độ dữ liệu đám mây điểm. Điều này cho phép khai thác tính năng nhanh và xác thực dữ liệu.
 • Cực được phát hiện từ đám mây điểm. Chúng có thể được phân loại theo tính năng, chiều cao, đường kính và vị trí, được lưu trữ và đánh dấu trong bản đồ cơ sở.
 • Biển quảng cáo có thể dễ dàng được trích xuất chỉ bằng một cú nhấp chuột từ đám mây điểm. Thẻ meta biển quảng cáo lưu trữ các thứ nguyên, hình ảnh và vị trí.
 • Mặt cắt ngang rất nhanh để tạo. Sau khi gán một đường tham chiếu, phần mềm sẽ tự động tạo các mặt cắt dọc và dọc theo một khoảng cách nhất định sau cái kia. Tất cả các mặt cắt ngang có thể được xuất hàng loạt sang chương trình CAD.
 • Biến dạng Pave tự động nhận ra sự thay đổi mức đường. Biến dạng được phân loại theo chiều cao được tô màu – điều này cho phép nhận biết nhanh về mức độ biến dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *