PHẦN MỀM Leica MC1

Leica MC1

Phần mềm điều khiển máy 3D cho công trường xây dựng của bạn

Để hỗ trợ số hóa ngành công nghiệp xây dựng nặng, Leica Geosystems cung cấp một nền tảng phần mềm cách mạng cho tất cả các giải pháp kiểm soát máy. Hợp nhất tất cả các ứng dụng máy, Leica MC1 là nền tảng giải pháp phần mềm một-cho-tất cả để hướng dẫn và tự động hóa tất cả các máy xây dựng hạng nặng.

So sánh mẫu thiết kế với vị trí thực tế của cạnh cắt của máy, chẳng hạn như thùng hoặc cạnh lưỡi dao, phần mềm điều khiển máy MC1 giúp người vận hành định vị máy để đạt được thiết kế đã được lên kế hoạch. Phần mềm MC1 tự động điều khiển vị trí của cạnh cắt của máy, tăng hiệu quả cho các nhà khai thác trên các công trường xây dựng.

Leica MC1 được vận hành bởi nền tảng phần cứng chắc chắn, bảng điều khiển Leica MCP80 và trạm nối MDS Series , đảm bảo một bảng điều khiển có thể hoán đổi cho nhau giữa các máy trên một vị trí công việc. Nền tảng MC1 mới được tích hợp hoàn toàn vào quy trình xây dựng nặng nề, được hỗ trợ bởi nền tảng năng suất Leica ConX dựa trên đám mây để quản lý hiệu quả hơn các dự án xây dựng hạng nặng.

Cải thiện xử lý dữ liệu

Phần mềm MC1 đơn giản hóa việc xử lý dữ liệu thiết kế và mở cho tất cả các kiểu dữ liệu thiết kế chuẩn, cho phép một luồng dữ liệu linh hoạt để hỗ trợ luồng công việc phổ biến trên một trang web công việc. Tất cả các máy móc trên công trường xây dựng, cũng như giải pháp lĩnh vực Leica GeosystemsTrang iCON , hiện đang chạy trên cùng một cấu trúc dữ liệu thiết kế, có nghĩa là không cần chuyển đổi dữ liệu. Hơn nữa, việc truyền dữ liệu liền mạch giữa các máy, các đơn vị trường trong phạm vi công trường và văn phòng được đảm bảo.

Giảm chi phí, tăng năng suất

Sự nhất quán trong thiết kế phần mềm trong tất cả các ứng dụng điều khiển máy hạng nặng làm giảm nỗ lực đào tạo của khách hàng và tối ưu hóa đường cong học tập của họ. Nền tảng phần mềm tương tự có thể được sử dụng với các cấu hình cảm biến khác nhau, giúp cải thiện khả năng mở rộng và đào tạo. Hơn nữa, trình cài đặt được hưởng lợi từ quá trình cài đặt và dịch vụ đơn giản.

Đơn giản hóa tiến độ công việc

Một giao diện đồ họa trực quan với thiết kế tùy chỉnh làm trung tâm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc hoàn thành công việc của họ nhanh hơn và chính xác hơn. Giao diện phần mềm được làm gọn gàng và với các biểu tượng quen thuộc để giúp người vận hành tập trung vào các bước quan trọng. Một hệ thống cấp phép thông minh tạo điều kiện cho phần bổ sung của giải pháp máy khác, mang đến cho người dùng sự linh hoạt hoàn toàn trong các giải pháp kiểm soát máy của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *