PHẦN MỀM GPS SPIDER LEICA GNSS

Phần mềm Spider Leica GNSS

Giải pháp tất cả trong một cho các mạng GNSS và các dự án giám sát

Leica Nova MS60

Leica Spider Software Suite là giải pháp cơ sở hạ tầng mạng GNSS cung cấp khả năng truy cập dễ dàng tất cả dữ liệu sẵn có từ tất cả GNSS ở một vị trí thuận tiện, giúp người dùng trong lĩnh vực này và đồng nghiệp của họ trong văn phòng hiệu quả nhất.

Tất cả các chòm sao, Tất cả cảm biến, Tất cả ứng dụng

Là hiệu quả nhất bạn có thể là khi tất cả dữ liệu được hiển thị ở một nơi có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào. Bất kể ứng dụng của bạn, Spider cung cấp giải pháp bằng cách hỗ trợ tất cả các chòm sao GNSS, tất cả các cảm biến và tất cả các tiêu chuẩn – làm cho doanh nghiệp của bạn thành công.

Bộ phần mềm Spider là giải pháp dựa trên web đầu tiên để quản lý các dịch vụ thời gian thực và sau xử lý. Giờ đây, các nhà khai thác và người dùng có thể dễ dàng truy cập vào Bộ phần mềm Spider từ mọi nơi trên thế giới bất cứ lúc nào.

Với một hỗ trợ chuẩn mở, tất cả các máy thu có thể được tích hợp vào Bộ phần mềm Spider và tất cả các mẫu máy quay có thể được phục vụ với các chỉnh sửa.

Leica Spider Business Center kết hợp tất cả các yếu tố bạn cần để vận hành hiệu quả cơ sở hạ tầng của bạn, bao gồm quản lý người dùng và truy cập, giám sát trạng thái mạng và rover, và cung cấp cho người dùng quyền truy cập thông tin trạng thái và dịch vụ hậu xử lý.

Lợi ích

  • Hiệu quả và an toàn, cho phép bạn tập trung vào điểm mạnh của mình
  • Thuận tiện để sử dụng cục bộ hoặc từ xa
  • Giảm chi phí cơ sở hạ tầng và bảo trì
  • Giải pháp nâng cấp và mở rộng để bảo vệ đầu tư ban đầu
  • Bằng chứng GNSS tương lai

Các ứng dụng

Spider cung cấp một nền tảng tùy biến cao cho cơ sở hạ tầng GNSS. Spider Suite cũng có thể quản lý các mạng địa chấn lớn và cung cấp tốc độ giám sát thời gian thực của cơ sở hạ tầng quan trọng như tòa nhà, cầu, mỏ và sân bay. Với kiến ​​trúc mô-đun, nó có thể dễ dàng thu nhỏ cho phù hợp với ứng dụng và ngân sách của bạn.

Dịch vụ chỉnh sửa thời gian thực của Spider

Với GNSS Spider, bạn có thể cung cấp dữ liệu hiệu chỉnh bằng cách sử dụng phương thức, định dạng và kênh giao tiếp phù hợp nhất với khách hàng của bạn (rovers) và vì thế, cho phép phục vụ một cộng đồng khách hàng rộng lớn. Để đảm bảo khả năng tương thích tốt nhất với các hệ thống của khách hàng, nó hỗ trợ các định dạng chuẩn công nghiệp khác nhau như RTCM và các công nghệ như Ntrip.

Các cộng đồng khác nhau như khảo sát, thu thập tài sản, kiểm soát máy hoặc canh tác chính xác có thể được phục vụ cho các giải pháp định vị với các mức độ chính xác khác nhau – từ dm đến cm trong vòng vài giây.

Dịch vụ định vị

Sử dụng dữ liệu được tải xuống liên tục hoặc định kỳ, mô-đun Định vị Spider tính toán các tọa độ trạm tự động và liên tục trong thời gian thực hoặc trong quá trình xử lý bài đăng. Với các thuật toán xử lý đã được kiểm chứng được điều chỉnh theo dõi các ứng dụng, Spider Positioning cung cấp độ chính xác và độ tin cậy tuyệt vời ngay cả với các máy thu tần số đơn. Kết quả định vị Spider có thể được phân tích thuận tiện bằng cách sử dụng Leica SpiderQC và Leica GeoMoS và truy cập trực tuyến bằng Leica SpiderWeb .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *