Những lỗi thường gặp của máy toàn đạc điện tử nikon NPL-332

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-332 được sản xuất bởi hãng Nikon danh tiếng từ Nhật Bản, Nikon NPL-332 mang đầy đủ các ưu điểm của hãng, được thiết kế có độ bền cao, nhỏ gọn dễ cơ động, thông minh, hội tụ nhiều chức năng.

Những lỗi thường gặp của máy toàn đạc điện tử nikon NPL-332

Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-332 là máy toàn đạc điện tử đem lại phương thức kinh tế, thông dụng và dễ sử dụng đáp ứng được mọi yêu cầu công việc. Với hệ thấu kính huyền thoại của Nikon cho phép người dùng ngắm chính xác và bắt hình ảnh rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện tầm nhìn thấp. Tuổi thọ của pin dài kết hợp với thiết kế tiêu thụ điện năng thấp, NPL-332 cung cấp thời gian làm việc dài nhất có thể. Để thuận tiện, máy toàn đạc NPL-332 bao gồm 2 pin và bộ sạc kép giúp phát huy hết công suất suốt cả ngày làm việc.

Những lỗi hay xuất hiện khi sử dụng

Khi sử dụng máy toàn đạc Nikon NPL-332 một thời gian, bạn sẽ thấy xuất hiện những lỗi có thể do tác động của môi trường hoặc do hệ thống máy bị lỗi xảy ra. Những lỗi thường gặp đó có thể là:

  • Lỗi bộ đo cạnh

Một số trường hợp do sự cố của hệ thống đo cạnh xảy ra ở mạch xử lý đo cạnh làm cho máy toàn đạt xuất hiện lỗi E61, E68, E69… Còn khi máy xuất hiện lỗi E99 tức là lúc này xuất hiện lỗi do mạch chủ của thiết bị hoạt động không bình thường.

  • Không nhận sóng gương

 

Bảng hiển thị các lỗi thường gặp trong máy thủy chuẩn điện tử Leica

HIỂN THỊ          Ý NGHĨA
E99               Phần cứng bị lỗi, hoặc lỗi file, lỗi cài đặt.
E101             Tên điểm đo quá dài, không thể lưu được
E102             Giảm ánh sáng trên mia hoặc che bớt ánh sáng tới ống kính
E103             Tăng đồng bộ ánh sáng trên mia
E104             Không bắt được mục tiêu, kiểm tra lại hướng ngắm
E110              Mia quá gần
E111              Mia quá xa
E115              Lỗi bộ cảm ứng nhiệt độ
E121             Kiểm tra hướng mia và cài đặt mia
E123             Không cho phép thay đổi tên điểm

Cách khắc phục:

Những máy bị lỗi toàn đạc bị cơ bản như vậy, để khác phục, bạn vui lòng inbox qua zalo hoacwjj bạn đem máy tới công ty chúng tôi để chúng tôi kiểm tra.

Toàn đạc Martino đã được ủy quyền của TẬP ĐOÀN MARTINO HOA KỲ cung cấp chính hãng các linh, phụ kiện phục vụ sử chữa và thay thế cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả với giá cả phải chăng

Toàn đạc Martino chúng tôi sẽ luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu phụ kiện trắc địa với giá chiết khấu cao và chất lượng cho quý khách.

Đặc biệt Toàn đạc Martino chúng tôi sẽ cung ứng sỉ và lẻ phụ kiện trắc địa cho quý khách. Call ngay để được giá tốt nhất tại phụ kiện trắc địa MARTINO.

Phụ kiện trắc địa đầy đủ dùng cho tất cả các máy toàn đạc.

Để mua máy toàn đạc điện tử nikon NPL-332 bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ MARTINO

Địa chỉ: 8 Đỗ Thế Diên , P.Long Thạnh Mỹ ,Q.9 ,TP. HCM
Điện thoại028 62 742 678
Zalo0944276879
Facebook: https://www.facebook.com/Toandacmartino-447123258802704/
Email: toandacmartino@gmail.com

#may_thuy_binh #may_thuy_binh_chinh_hang #may_thuy_binh_nikon #may_thuy_binh_gia_tot #may_thuy_binh_hcm #may_thuy_binh_quan_9 #mua_may_thuy_binh #cho_thue_may_thuy_binh #thue_may_do_dac