Leica Zeno Mobile

Leica Zeno Mobile

Chụp dữ liệu chuyên nghiệp cho điện thoại và máy tính bảng Android.

Leica Zeno Mobile là một ứng dụng Android có sẵn trên các điện thoại và máy tính bảng Android đã chọn và bộ thu thập dữ liệu cầm tay của Leica Zeno 20 GIS. Mục đích của Zeno Mobile là giữ cho mọi thứ đơn giản trong khi vẫn cung cấp cho người dùng một loạt các chức năng thu thập dữ liệu chuyên nghiệp để tăng năng suất trong lĩnh vực này.

Khi kết hợp với Leica GG04 cộng với ăng-ten thông minh, Zeno Mobile thu thập dữ liệu điểm, đường và đa giác xuống độ chính xác 1 cm ngay cả trong môi trường GNSS đòi hỏi khắt khe nhất.

Độc lập thiết bị thông minh

Leica Zeno Mobile là một ứng dụng Android sẽ chạy trên các điện thoại và máy tính bảng đã chọn có Android v5.0 trở lên. Phương pháp Bring Your Own Device (BYOD) mang lại cho bạn nhiều lựa chọn về nền tảng phần cứng và bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trên bộ thu thập dữ liệu cầm tay của Leica Zeno 20 GIS.

Thu thập dữ liệu dễ dàng

Tương tác với Zeno Mobile rất đơn giản và trực quan, cung cấp chức năng nâng cao mà không cần đào tạo mở rộng. Các phiên bản khác nhau của Zeno Mobile có sẵn tùy theo nhu cầu của bạn. Ứng dụng hỗ trợ một loạt các định dạng dữ liệu GIS và CAD có thể dễ dàng được nhập hoặc xuất.

Tiết kiệm thời gian trong lĩnh vực này

Zeno Mobile giúp bạn tiết kiệm thời gian trong lĩnh vực này bằng cách cho phép bạn nắm bắt nhiều dữ liệu nhanh hơn. Các dự án thu thập dữ liệu có thể được thiết lập ngay lập tức mà không cần các phần mềm khác. Chụp nhiều tính năng cùng một lúc bằng chức năng thu thập đa năng và kết nối với các thiết bị bên ngoài như bộ định vị cáp để tăng năng suất của bạn.

Kết nối ăngten thông minh

Sử dụng Bluetooth trên thiết bị Android của bạn Leica GG04 cộng với ăng-ten thông minh có thể có được vị trí GNSS độ chính xác cao. Khi sử dụng công nghệ HxGN SmartNet kết hợp với GG04 plus, bạn có thể đạt được độ chính xác xuống đến 1 cm. Với sức mạnh của công nghệ ăng-ten thông minh, bạn có thể chụp được dữ liệu có độ chính xác cao ở mọi nơi mà không bị giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *