Leica SmartStation – Total Station với GNSS tích hợp

Leica SmartStation – Total Station với GNSS tích hợp

Leica SmartStation – Total Station với GNSS tích hợp

Tổng số trạm với GNSS tích hợp

Leica SmartStation là một trạm tổng hiệu suất cao, độc đáo, tích hợp hoàn hảo một bộ thu GNSS mạnh mẽ. Chỉ cần thiết lập SmartStation và để GNSS xác định vị trí của toàn bộ trạm.

Với SmartStation và SmartPole đa năng , cần ít thiết lập hơn, cần ít điểm kiểm soát hơn và tính linh hoạt được tối đa hóa.

GNSS tích hợp đầy đủ
Với tất cả phần mềm bên trong, tất cả các hoạt động của trạm và GNSS được điều khiển thông qua bàn phím tổng của trạm. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong cùng một cơ sở dữ liệu – trên cùng một thẻ SD, thẻ nhớ USB hoặc bộ nhớ trong. Tất cả các phép đo, trạng thái và thông tin khác được hiển thị trên màn hình tổng đài. Tất cả các thành phần được kết hợp liền mạch trong đó mọi thứ được tích hợp vào một đơn vị nhỏ gọn.

Tọa độ vị trí
Với SmartStation, bạn không cần phải lo lắng về các điểm kiểm soát, di chuyển và cắt bỏ. Chỉ cần thiết lập bất cứ nơi nào thuận tiện và trợ lý sẽ hướng dẫn bạn thiết lập. Trong vài giây, RTK xác định vị trí chính xác đến từng centimet ở phạm vi lên tới 50 km từ trạm tham chiếu. Với SmartStation, bạn sẵn sàng làm việc trong thời gian ngắn nhất – chỉ cần sửa vị trí bằng GNSS và sau đó khảo sát với toàn bộ trạm.

Sử dụng như SmartStation hoặc như một trạm tổng và rover RTK
Với thiết kế mô-đun của SmartStation, bạn có thể:

  • Sử dụng thiết bị theo bất kỳ cách nào bạn thích
  • Sử dụng SmartStation khi không có điểm kiểm soát khả dụng

Khi SmartStation được định vị chính xác, hãy tắt ăng-ten thông minh, đặt nó lên cột và sử dụng nó với bộ điều khiển trường Leica  như một máy động lực RTK chính thức.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.