Leica SmartPole

Leica SmartPole

Dễ dàng làm việc với GNSS hoặc TPS

Leica SmartPole cung cấp cho bạn sự lựa chọn hoàn toàn tự do – bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa GNSS và TPS và ngược lại. Đo từng điểm một lần với GNSS hoặc TPS hoặc đo nhanh với cả hai điểm thiết lập TPS. Đơn giản chỉ cần chạm vào một biểu tượng và SmartPole ngay lập tức thay đổi, mang lại cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn cho năng suất tối đa.

Chỉ cần chuyển từ khảo sát GNSS sang khảo sát TPS:

Thiết lập TPS trực tuyến

  • Với SmartPole, chỉ cần bắt đầu khảo sát và tiến hành thiết lập khi đang di chuyển trong khi hoàn thành khảo sát
  • Không cần đo điểm định hướng trước, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lập kế hoạch và thực hiện khảo sát

Phần mềm lĩnh vực 3D cách mạng trong ngành

Leica Captivate là một phần mềm lĩnh vực cách mạng ngành công nghiệp cho một loạt các công cụ đo lường mà biến dữ liệu phức tạp thành các mô hình 3D thực tế và khả thi nhất. Với các ứng dụng dễ sử dụng và công nghệ cảm ứng quen thuộc, tất cả các dạng dữ liệu được đo lường và thiết kế có thể được xem ở mọi kích thước. Leica Captivate mở rộng các ngành công nghiệp và ứng dụng với ít hơn một lần vuốt đơn giản, bất kể bạn làm việc với GNSS, tổng đài hay cả hai.

Kết nối trường và văn phòng Kết
hợp dữ liệu thuận tiện trong trường hoặc văn phòng thông qua mạng LAN không dây, USB, thẻ nhớ không dây Bluetooth®, thẻ nhớ di động và băng thông rộng di động.

Tính linh hoạt
Không còn có yêu cầu đầu tiên đo các điểm định hướng và sau đó đo các điểm chi tiết. Với SmartPole, chỉ cần bắt đầu khảo sát. Nếu một điểm có thể được đo bằng cả GNSS và TPS, thì điểm này có thể được sử dụng như một điểm kiểm soát trực tiếp. Chọn các điểm kiểm soát cung cấp phân bố hình học tốt nhất trong khi đồng thời hoàn thành bản khảo sát.

Vị trí của các điểm kiểm soát thường hạn chế vị trí đặt TPS. Với SmartPole, vị trí thuận tiện nhất có thể được chọn cho tổng đài. Việc truyền tải không còn cần thiết nữa – mỗi thiết lập TPS có thể được tiến hành độc lập với các tọa độ và định hướng mới được xác định bằng SmartPole GNSS.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *