Leica iCON iGG4 – Hệ thống 3D

Leica iCON iGG4 – Hệ thống 3D

Giải pháp lớp học động cơ GNSS kép

Khai thác tất cả các khả năng của học sinh lớp của bạn với hệ thống Leica iCON lớp iGG4. iCON iGG4 cho phép các nhà khai thác sử dụng tiềm năng thực sự của máy của họ cho một phạm vi rộng hơn các ứng dụng, bằng cách di chuyển các tài liệu dù sao họ muốn. Các nhà khai thác bây giờ có thể hoàn thành công việc nhanh hơn, với thời gian chết giảm đáng kể và hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn với học sinh lớp của họ hơn bao giờ hết.

ICON iGG4 trao quyền cho các nhà vận hành học sinh lớp lớn hơn để làm nhiều hơn mà không phải mất nhiều năm huấn luyện tại chỗ. Giải pháp dễ hiểu giúp hầu hết các nhà khai thác hoạt động hiệu quả chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ với học sinh lớp bây giờ mà trước đây dường như không thể. Cua đi bộ khi tạo mương hoặc sườn dốc bên sườn – hãy để iGG4 tự động điều khiển lưỡi của học sinh cơ trong khi bạn tập trung đặt máy ở vị trí tối ưu. Điểm mấu chốt là: bạn tiết kiệm tiền bằng cách nhận được nhiều hơn sản xuất ra khỏi các máy bạn đã sở hữu bằng cách thêm một iCON lớp iGG4 để học sinh lớp của bạn.

Lợi ích

  • Tối đa hóa tiềm năng của học sinh cơ giới của bạn cho một phạm vi ứng dụng rộng hơn với độ chính xác cao hơn.
  • Chạy máy của bạn ở chế độ tự động, trong khi di chuyển với độ chính xác theo bất kỳ hướng nào.
  • Tăng năng suất và hiệu quả với học sinh lớp của bạn. Cấu hình ăng-ten kép tăng cường độ chính xác, dẫn đến ít làm lại.
  • Nhiệm vụ phức tạp bây giờ dễ dàng thực hiện. Cua đi bộ học sinh của bạn để xử lý đúng cách các vật liệu cuộn gió và các sườn dốc chính xác cấp hoặc tạo mương.
  • Giải pháp cấp iCON có thể mở rộng cho phép bạn mở rộng hệ thống của học sinh lớp của bạn khi các dự án của bạn phát triển về phạm vi và kích thước. Bạn chỉ đầu tư vào những gì bạn cần.
  • Công nghệ CAN mới nhất cho phép bạn mở rộng chức năng của hệ thống bằng cách thêm các thành phần cần thiết.
  • PowerSnap: sử dụng cùng một bảng cho bất kỳ mức chức năng nào trên bất kỳ máy nào được hỗ trợ bởi iCON 3D.

Giải pháp ăng-ten GNSS kép 
Hoạt động chính xác và dễ dàng trong bất kỳ ứng dụng nào.

Cấu hình ăng-ten kép cho các học sinh có động cơ cung cấp các ưu điểm rõ ràng so với các giải pháp GNSS đơn cột.
Bất kể vị trí của máy được định vị như thế nào, vị trí lưỡi dao được tính toán chính xác, cho phép bạn đánh giá chính xác và hiệu quả. Với công nghệ GNSS mới nhất với bộ tiếp nhận iCON gps 80, hệ thống iGON iGG4 cấp đảm bảo phân loại nhanh chóng và đáng tin cậy trong bất kỳ ứng dụng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *