Leica Aibot skyCAPP

Leica Aibot skyCAPP

Ứng dụng thực thi chuyến bay chuyên nghiệp cho an toàn cao nhất cho các hoạt động UAV

Cảm biến UAV

Leica Aibot skyCAPP được thiết kế để kiểm soát tối ưu nền tảng Leica Aibot UAV trong quá trình thực hiện chuyến bay. Quản lý nhiệm vụ và tự động thu thập dữ liệu theo kế hoạch bay đã đặt trước. Chế độ xem màn hình chính và phụ cho phép các phi công chuyển đổi giữa phát trực tuyến theo thời gian thực của hai camera trên máy bay và chế độ xem bản đồ. Liền mạch tạm dừng và tiếp tục nhiệm vụ, quản lý tuổi thọ pin một cách an toàn và dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ máy ảnh và video để bạn có thể tập trung vào việc bay UAV.

Aibot skyCAPP cải thiện trải nghiệm bay của Leica Aibot và hỗ trợ phi công bằng cách tự động hóa các chức năng bay quan trọng và cấu hình hệ thống.

Nghiên cứu điển hình
Số hóa một công trường xây dựng đô thị

Số hóa một công trường xây dựng đô thị

Các giải pháp UAV được phép theo dõi tiến độ xây dựng đường cao tốc và đạt được độ chính xác cao nhất trong khảo sát, bảo quản bằng chứng và giám sát.

Giám sát một công trường xây dựng

Giám sát một công trường xây dựng

Bằng cách sử dụng các giải pháp UAV, có thể thực hiện một cuộc khảo sát điều kiện hoàn chỉnh và chính xác về dự án xây dựng mỗi tuần mà không cần phải vào trang web.

Khi điện đang trên đường dây

Khi điện đang trên đường dây

Để cung cấp nguồn cung cấp không bị quấy rầy và giữ dòng điện, Alpiq EnerTrans AG tích hợp các giải pháp Leica Geosystems UAV vào quy trình làm việc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *