Bộ sưu tập GIS Leica Zeno 20

Bộ sưu tập GIS Leica Zeno 20

Quản lý tài sản đơn giản, chính xác và gồ ghề

Leica Zeno 20 đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu hàng ngày cho nhân viên lĩnh vực GIS. Tận dụng sức mạnh của công nghệ tiên tiến trong một thiết bị nhỏ gọn đáng kể.

 • Vì vậy, đơn giản nó sẽ trở thành công cụ không thể thiếu của bạn.
 • Vì vậy, chính xác bạn sẽ luôn luôn chắc chắn.
 • Vì vậy, sản xuất nó sẽ thay đổi ngày làm việc của bạn.

Được làm chắc chắn để chịu được các yếu tố của bất kỳ công trường nào, Leica Zeno đi kèm với bụi IP67 bền và chống thấm. Làm việc ở bất cứ nơi nào khi bạn tải xuống ứng dụng Android chạy luồng tích hợp GNSS được chỉnh sửa RTK.

Giải quyết các thách thức GIS hàng ngày với các công nghệ mới Thách thức

số 1 ​​đối mặt với nhân viên lĩnh vực GIS là môi trường bị từ chối GNSS. Việc thu thập dữ liệu định vị chính xác và đáng tin cậy gần như không thể thực hiện được ở những khu vực này. Cuộc đấu tranh này được loại bỏ bằng các công nghệ mới của Leica Geosystems bên trong bộ thu thập dữ liệu Leica Zeno 20 GIS:

 • Apogeetec
  Ngay cả trong các khu vực kín hoặc được che phủ, chẳng hạn như rừng rậm rạp, một ăng-ten bên trong cho phép thu thập dữ liệu vị trí chính xác. Với hiệu suất tối đa, thu thập nhiều hơn, thu thập đơn giản hơn.
 • Gamtec
  Năng suất cao hơn, tăng độ an toàn và tiết kiệm thời gian khi bộ thu thập dữ liệu Leica Zeno 20 được kết hợp với máy đo khoảng cách laser Leica DISTO S910. Kết thúc cuộc đấu tranh để tiếp cận các điểm khó tiếp cận và nguy hiểm khi bạn chỉ đơn giản là nhắm và thu thập ngay lập tức từ mọi nơi, mọi lúc.

Độ chính xác cao hơn, tiết kiệm thời gian lớn hơn, tăng năng suất – đạt được tất cả điều này với việc thu thập vệ tinh tốt hơn của bộ thu GIS của Leica Zeno 20 với tín hiệu mạnh hơn và đo bù không tiếp xúc. Giải pháp GIS này thực sự toàn diện và không ai sánh kịp.

Leica Geosystems, Esri cải thiện GIS với ZenoCollector

Người dẫn đầu trong công nghệ đo lường đã tham gia với công ty hàng đầu về công nghệ GIS để mang đến cho bạn giải pháp tích hợp hoàn toàn mới trong việc thu thập dữ liệu di động. Chiếc Leica Zeno 20 gồ ghề kết hợp với Collector mạnh mẽ cho ArcGISto để tạo ra ZenoCollector. Với Collector for ArcGIS làm giao diện người dùng chính của nó và đi kèm với đăng ký tổ chức ArcGIS Online trong một năm, ZenoCollector:

 • Tiết kiệm thời gian tự động đồng bộ hóa các thay đổi trường đối với thông tin doanh nghiệp
 • Tăng năng suất truy cập mở cho tất cả các dữ liệu mới nhất từ ​​lĩnh vực này
 • Cải thiện độ chính xác với phối hợp GNSS cấp chuyên nghiệp

“ZenoCollector cung cấp các nhóm GIS, Kỹ thuật và Cơ sở hàng không của chúng tôi với trải nghiệm thu thập dữ liệu dễ sử dụng phù hợp với hệ thống máy tính bảng và điện thoại thông minh tiêu dùng của chúng tôi, cung cấp độ chính xác và chính xác cao mà chúng tôi yêu cầu nhận dạng. ” 
– Brian Haren, điều phối viên chương trình GIS cao cấp tại Sân bay Quốc tế Hartfield-Jackson Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *