BỘ GPS LEICA GS18 T- GNSS RTK ROVER

Leica GS18 T – GNSS RTK Rover nhanh nhất thế giới

Miễn dịch với nhiễu loạn từ tính và hiệu chuẩn miễn phí – không cần đến mức

Leica GS18 T - rover GNSS RTK nhanh nhất

Bạn không còn cần phải giữ cực thẳng đứng để cấp bong bóng với Leica GS18 T mới, ăng-ten thông minh GNSS nhanh nhất và dễ sử dụng nhất và rover RTK. Sự đổi mới mới nhất này kết hợp giữa GNSS và các đơn vị vi tính quán tính (IMUs) là giải pháp bù nghiêng đúng đầu tiên miễn dịch với nhiễu loạn từ tính và không có hiệu chuẩn.

Vì bạn không còn cần phải xem và mức độ bong bóng, bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình trong tầm tay và tiết kiệm thời gian cho các hoạt động khảo sát thông thường. Không bị gián đoạn, định vị chính xác khi được bao quanh bởi hoặc gần với các vật bằng kim loại – đo lường nơi những người khác không thể trước đây. GS18 T hoạt động trực tiếp ra khỏi hộp mà không cần bất kỳ quy trình hiệu chuẩn nào.

Phần mềm tương tác

Bộ chuyển đổi GS18 T RTK kết hợp liền mạch với phần mềm Leica Captivate hoàn toàn hấp dẫn để có trải nghiệm nhập vai mạnh mẽ. Thông qua sự đơn giản của liên lạc, quản lý dữ liệu phức tạp được thực hiện cực kỳ thú vị và có thể hành động. Leica Captivate mở rộng các ngành công nghiệp và ứng dụng với ít hơn một lần vuốt đơn giản, bất kể bạn làm việc với GNSS, tổng đài hay cả hai.

Khả năng vô hạn

Trong khi Captivate nắm bắt và mô hình dữ liệu trong lĩnh vực này, Leica Infinity phần mềm xử lý thông tin trở lại trong văn phòng. Một chuyển dữ liệu trơn tru đảm bảo dự án vẫn đi đúng hướng. Captivate và Infinity làm việc kết hợp để tham gia dữ liệu khảo sát trước đó và chỉnh sửa các dự án nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Với sự đảm bảo chất lượng tích hợp, rover RTSS GNSS này ghi lại cách cực được san bằng trong quá trình đo và lưu trữ các giá trị, đảm bảo truy xuất nguồn gốc và báo cáo chất lượng hoàn chỉnh.

Chăm sóc khách hàng với một cú nhấp chuột

Thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tích cực , một mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm toàn cầu chỉ cách một cú nhấp chuột để hướng dẫn bạn một cách chuyên nghiệp thông qua bất kỳ vấn đề nào.

  • Loại bỏ sự chậm trễ với dịch vụ kỹ thuật cao cấp
  • Hoàn thành công việc nhanh hơn với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
  • Tránh trang web tốn kém truy cập lại với dịch vụ trực tuyến để gửi và nhận dữ liệu trực tiếp từ trường. Kiểm soát chi phí của bạn với Gói Chăm sóc khách hàng phù hợp , mang lại cho bạn sự yên tâm khi bạn được bảo vệ ở mọi nơi, mọi lúc.

Thiết bị cầm tay mạnh mẽ

Trong bộ điều khiển hoặc máy tính bảng, mang toàn bộ văn phòng của bạn khi đang di chuyển khi bạn khám phá ra sức mạnh vượt qua mọi môi trường từ lòng bàn tay của bạn. Các Leica CS20 điều khiển và Leica CS35 tablet cung cấp các cuối cùng trong điều khiển và tiện lợi với tính di động hoàn chỉnh. Công nghệ màn hình cảm ứng cho phép xử lý dữ liệu thoải mái và nhanh chóng trong khi chế độ xem 3D tuyệt đẹp làm thay đổi trải nghiệm GNSS của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *