Bộ định vị cáp Leica Digicat 600i

Bộ định vị cáp Leica Digicat 600i

Định vị cáp ghi dữ liệu thông minh

Các bộ định vị cáp Leica Digicat 600i Series có khả năng ghi dữ liệu tích hợp đầy đủ với Bluetooth cung cấp Vị trí và Cách thức.

Tránh cáp ngầm là mối quan tâm lớn trên các công trường xây dựng và xác định vị trí của các công trình chôn lấp này trước khi đào có thể giúp ngăn ngừa thương tích người vận hành, rủi ro thiệt hại tài sản hoặc bất kỳ chi phí tiếp theo nào. Các bộ định vị cáp Leica Digicat 600i Series ghi lại các hoạt động định vị cáp, giúp bạn dễ dàng xác định các nhu cầu đào tạo của các nhà khai thác và cung cấp cho người dùng bằng chứng tuân thủ thực hành tốt nhất trong ngành.

Tính dễ sử dụng chưa từng có

Với tính năng Định vị Tự động, bạn không cần phải điều chỉnh độ nhạy của bộ định vị cáp Digicat theo cách thủ công để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng độ nhạy tối ưu cho môi trường mà bạn đang phát hiện các tiện ích ngầm. Giảm khả năng xảy ra lỗi của con người và cuối cùng là tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Thông tin tốt hơn về môi trường trang web của bạn

Các bộ định vị cáp Leica Digicat 600i Series ghi lại và lưu trữ cách thức và thời điểm định vị cáp của bạn đã được sử dụng. Các dữ liệu thu thập sau đó có thể dễ dàng chuyển qua Bluetooth® sang PC, điện thoại di động Android hoặc máy tính bảng của bạn, sử dụng phần mềm LOGiCAT của Leica. Nó cung cấp cho bạn khả năng hiển thị của các hoạt động định vị cho phép xác định nhu cầu đào tạo và cung cấp truy xuất nguồn gốc của các hoạt động định vị sau một cuộc bỏ lỡ gần hoặc tấn công tiện ích.

Độ chính xác và phạm vi ứng dụng

được cải thiện Để đạt được độ chính xác và phạm vi ứng dụng được cải thiện, hãy sử dụng bộ định vị cáp DIGICAT kết hợp với bộ phát tín hiệu Digitex 100t hoặc 300t và / hoặc phụ kiện Digisystem.

Việc ước tính độ sâu của cơ sở hạ tầng ngầm cải thiện độ chính xác định vị cáp và phạm vi dữ liệu. Để có được ước tính độ sâu, bạn có thể sử dụng bộ định vị cáp Digicat 650i và bộ phát tín hiệu Digitex 100t hoặc 300t.

  • Định vị cáp Digicat 650i – với chức năng ghi dữ liệu sâu , Bluetooth®, cảnh báo vùng nguy hiểm, chỉ báo dịch vụ tín hiệu, chỉ báo tự kiểm tra tích hợp và chỉ báo do dịch vụ.
  • Định vị cáp Digicat 600i – không cần ghi dữ liệu sâu , Bluetooth®, cảnh báo vùng nguy hiểm, chỉ báo dịch vụ tín hiệu, chỉ báo tự kiểm tra tích hợp và chỉ báo do dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *