ĂNG-TEN LEICA AR10

Ăng-ten Leica AR10 GNSS

Ăng-ten GNSS đa mục đích với bộ chia tích hợp

Leica AR10
Một thiết kế ăng-ten hoàn toàn mới, cùng với một mặt phẳng lớn và hệ thống radium tích hợp, đảm bảo rằng AR10 cung cấp khả năng theo dõi tín hiệu đặc biệt, độ chính xác pha trung tâm và triệt tiêu đa pha. 

Tích hợp radome
Nhờ hệ thống tản nhiệt tích hợp, Leica AR10 ngăn cản sự tích tụ tuyết mà có thể làm suy giảm chất lượng tín hiệu. Radome không hình cầu được thiết kế cho chất lượng tín hiệu tối ưu và có thêm lợi ích của việc ngăn cản chim từ đậu trên ăng-ten. suy giảm tín hiệu với radomes tròn. Hình dạng khí động học của ăng-ten làm giảm tải trọng gió và cùng với trọng lượng nhẹ đảm bảo rằng Leica AR10 có thể được sử dụng với nhiều cột ăng-ten hoặc như một chiến trường hoặc chiến dịch trên chân máy. Xây dựng bằng cách sử dụng một bao vây kháng mạnh mẽ và UV Leica AR10 được thực hiện để chịu được nhiệt độ cực đoan, độ ẩm, bụi, muối, bức xạ mặt trời, ô nhiễm, sốc và rung động.

Hiệu suất vượt trội
Được thiết kế từ mặt đất để theo dõi băng rộng, công nghệ ăng-ten băng rộng mới được giới thiệu trong Leica AR10 cung cấp khả năng theo dõi độ cao thấp, triệt tiêu đa điểm và độ chính xác trung tâm giai đoạn ăng-ten trên tất cả các băng tần. Bộ khuếch đại tiếng ồn thấp hoàn toàn mới (LNA) được sử dụng để cung cấp tiếng ồn đo lường thấp đặc biệt cho chất lượng đo cao cấp. Công nghệ LNA mới cũng có khả năng loại bỏ hoàn toàn dải tần, giúp giảm đáng kể nhiễu tiềm tàng do nhiễu. Leica AR10 phù hợp để sử dụng với chiều dài cáp ăng-ten lên đến 70 m mà không cần bộ khuếch đại trong dòng.

Bằng chứng trong tương lai
Với các hệ thống vệ tinh mới nổi nằm gần đường chân trời, chẳng hạn như hệ thống Galileo châu Âu và hệ thống La bàn Trung Quốc (Beidou 2), điều quan trọng hơn bao giờ hết để có một ăng-ten GNSS thực sự. Phù hợp với triết lý “tương lai” Leica Geosystems, Leica AR10 được thiết kế cho tất cả các tín hiệu hiện tại và hiện tại của hệ thống vệ tinh GPS, GLONASS, Galileo và Compass toàn cầu và SBAS, QZSS, Gagan, OmniSTAR và L- hệ thống tăng cường băng tần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *