DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ

MARTINO tự hào là một công ty Nhập khẩu, phân phối, kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy toàn đạc điện tử Nikon, máy toàn đạc điện tử Leica, máy toàn đạc điện tử south,máy thủy bình, máy thủy chuẩn, máy kinh vĩ….là một trong những Doanh nghiệp có thâm niên cao nhất Việt Nam trong việc bảo trì và sửa chữa máy trắc địa từ cơ học đến điện tử, toàn đạc điện tử khắp các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ, từ những năm 90 cho đến nay…

Các loại máy Trắc địa (Máy Toàn đạc Điện tử, Kinh vĩ Điện tử, Kinh vĩ Quang cơ, Thuỷ chuẩn Tự động, Thuỷ chuẩn Điện tử, Thuỷ bình các loại, Máy dọi ngược – Máy chiếu đứng – Máy thông tầng, Máy Định vị GPS,…) đều được Tập Đoàn MARTINO chúng tôi sửa chữa và bảo hành, bảo trì cho quý khách.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy đo đạc tại TP. Thủ Đức và trên toàn quốc:

Sửa chữa, kiểm định, hiệu chuẩn: máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình

 

PHÒNG KIỂM ĐỊNH – HIỆU CHUẨN

Để duy trì độ chính xác khi đo đạc hay bố trí công trình ngoài hiện trường, máy móc thiết bị đo đạc và các phụ kiện đi kèm cần được đảm bảo trong trạng thái được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn tốt nhất.

Tập Đoàn MARTINO hiện đang áp dụng kỹ thuật hiệu chuẩn máy đo đạc theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/ IEC 17025: 2005, sử dụng các kỹ thuật hiệu chuẩn trong phòng thí nghiệm kết hợp với các phép đo thực tế ngoài hiện trường, giúp cho máy móc thiết bị được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn một cách chính xác.

Với trang thiết bị dùng để kiểm định hiệu chuẩn của chính hãng cung cấp. Phương pháp kiểm định, hiệu chuẩn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 17123: 2001. Quá trình kiểm định hiệu chuẩn được quản lý dựa vào hệ thống quản lý chất lượng ISO/IEC 17025: 2005. Phòng kiểm định máy thiết bị đo đạc của chúng tôi được trang bị hệ thống Collimator chuẩn để kiểm định máy thiết bị của khách hàng đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư đã từng sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cao trong thực tế sản xuất, Tập Đoàn MARTINO còn có khả năng hiệu chuẩn cho nhiều loại máy móc thiết bị đặc biệt khác như: thiết bị quét hình bằng sóng siêu âm (Side Scan Sonar), thiết bị đo địa tầng (Sub-bottom Profiler), máy đo sâu hồi âm đa tia (Multibeam Echosounder), thiết bị đo chuyển động của tàu khảo sát (Motion Sensor), thiết bị đo vận tốc âm thanh (Sound Velocimeter), …

Dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thủy bình MARTINO:

Đối với máy móc bị các lỗi do nhà sản xuất hoặc các lỗi do quá trình sử dụng ngoài hiện trường làm thiết bị bị sai lệch. Chúng tôi sử dụng hệ thống phần mềm của chính hãng để cài đặt và phục hồi lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất.

Đến với Martino quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất:

– Cam kết sửa chữa máy toàn đạc điện tử với chi phí thấp nhất.

– Bảo hành uy tín sau khi sửa máy toàn đạc điện tử.

– Cho mượn máy toàn đạc điện tử trong thời gian chờ sửa chữa.

Địa chỉ: 08 Đỗ Thế Diên, P.Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức

Email: toandacmartino@gmail.com

Điện thoại: 0944276879

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.