Máy toàn đạc điện tử Trimble S9

Máy toàn đạc điện tử Trimble S9

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Máy toàn đạc điện tử Trimble S9 ứng dụng trong việc giám sát, đường hầm, hoặc một số ứng dụng chuyên môn cao. Thiết bị được tích hợp tất cả các công nghệ tiên tiến nhất để ra đời 1 Trimble S9 có tính chính xác cao và tính năng ưu việt, đáp ứng tốt cho dự án đòi hỏi khắt khe nhất.
Model: S9/ S9HP
Hãng sản xuất: Trimble
Tính năng:
– Máy toàn đạc Trimble S9 và S9 HP được thiết kế chuyên dụng cho khảo sát, giám sát đường hầm – nơi bạn cần một giải pháp với tốc độ tối ưu, độ chính xác và độ tin cậy cao.
– Đọ chính xác góc 0.5″ hoặc 1″, Trimble DR Plus hoặc DR HP EDM cho tốc độ tối ưu, độ chính xác và độ tin cậy cao với công nghệ Optional Trimble VISION và SureScan
– Sử dụng công nghệ Locate2Protect giám sát thời gian thực và quản lý tiến trình hoạt động của thiết bị Trimble InShere
– Thu thập được dữ liệu nhanh chóng tại nơi khảo sát và ngay tại nhà, xử lý cực nhanh và tích hợp với Trimble V10 Imaging Rover và GNSS receivers
Mô tả sản phẩm
– Sẵn 0.5 “hay 1” độ chính xác góc
– Trimble DR Plus hoặc DR HP EDM cho tốc độ tối ưu, độ chính xác và độ tin cậy
– Tùy chọn Trimble VISION và công nghệ SureScan
– Locate2Protect thời gian thực giám sát thiết bị và Trimble InSphere quản lý thiết bị
–   Hoàn thành giải pháp trường-to-văn phòng cho thu thập dữ liệu nhanh chóng và chế biến

– Phần mềm Trimble 4D điều khiển cho quản lý giám sát

Cho dù dự án của bạn liên quan đến việc giám sát, đường hầm, hoặc một ứng dụng chuyên môn cao, tổng số trạm Trimble S9 là giải pháp. Nó kết hợp tất cả các lĩnh vực của công nghệ hàng đầu của chúng tôi với mức cao nhất của chúng ta về tính chính xác, tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất của chúng tôi.

Kết quả là một hệ thống hiệu suất cao được xây dựng cho các công việc đòi hỏi khắt khe nhất. chuyên ngành Kỹ thuật ứng dụng Tổng đài Trimble S9 và S9 HP được xây dựng cho các ứng dụng chuyên biệt như giám sát và đường hầm, nơi bạn cần một giải pháp tối ưu với tốc độ, độ chính xác và độ tin cậy.

Kết hợp Trimble DR HP EDM trong S9 HP với sự lựa chọn của bạn về 1 “hoặc 0.5” độ chính xác góc cạnh và Trimble VISION ™ hoặc Long Range FineLock và bạn có sự linh hoạt để giải quyết các dự án đòi hỏi khắt khe nhất. Quản lý tài sản của bạn 24/7 Biết đâu bạn tổng đài là 24 giờ một ngày với công nghệ Trimble Locate2Protect. Xem mà thiết bị của bạn tại bất kỳ thời điểm nào và nhận được thông báo nếu cụ của bạn để lại một công trường hay kinh nghiệm sốc thiết bị bất ngờ hoặc lạm dụng.

Trimble InSphere ™ Thiết bị hệ thống quản lý cho phép bạn xem cách sử dụng và giữ up-todate trên firmware, phần mềm và bảo trì các yêu cầu. Với Trimble Locate2Protect và InSphere Thiết bị quản lý, bạn có thể yên tâm khi biết thiết bị của bạn là up-to-date và nơi mà nó nên được.

Tập đoàn MARTINO “CHẤT LƯỢNG VƯỢT NIỀM TIN”.Chúng tôi luôn làm quý khách hài lòng trong từng chọn lựa.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ
ĐC: 8 Đỗ Thế Diên, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9
MST: 0313272594
Fax: (08) 37330021
Tel: 0944 27 68 79 – 0862747876

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy toàn đạc điện tử Trimble S9”