Sửa máy toàn đạc điện tử leica TCRA1203 R300 ở đâu?

Sửa máy toàn đạc điện tử leica TCRA1203 R300 ở đâu?

Bạn đang sở hữu máy toàn đạc điện tử Leica TCRA1203 R300, chiếc máy toàn đạc khó kiếm ở Việt Năm. Rồi một ngày không ngờ tới, bạn đang sử dụng bình thường thì vô tình bạn làm ngã làm rơi máy xuống đất. Hoặc có thể ngoài công trường bị vật thể lạ rơi trúng, hoặc có thể khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác, máy bị va đập. Và xảy ra tình trạng chập chờn, đo không còn chính xác. Hoặc máy bị vỡ gương, bị hư tay cầm hoặc những thứ lặt vặt.

Khi gặp sự cố bạn mới hốt hoảng tìm nơi sửa chữa. Do máy toàn đặc Leica TCRA 1203 R300 bạn sở hữu có rất ít nơi bán. Nên việc tìm đúng nơi sửa chữa, đảm bả chất lượng rất khó tìm. Và vô tình bạn tìm thấy một vài nơi có sửa chữa máy toàn đạc.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các nơi có sửa chữa máy toàn đặc leica TCRA 1203 R300 rất ít. Do máy này hiếm, ít nơi nhập về để mua bán. Và những nơi có sửa máy toàn đạc leica này rất ít, những nơi cửa hàng to hoành tráng thường cũng không sửa được. Khi họ không sửa được thì họ có thể luộc đồ của bạn, hoặc thay thế linh kiện hư vào, hoặc bằng cách này hay cách khác thì máy của bạn không còn như trước nữa. Trường hợp này bên chúng tôi đã gặp khi đem máy đi qua bên khác và kết quả là bạn đã biết. Nên khi chúng tôi nhập máy về có lỗi mà chúng tôi sửa không được thì chúng tôi cũng không đem đi đâu hết.

Vì sao chúng tôi chia sẻ việc này cho các bạn biết?

Chúng tôi làm việc bằng cái tâm. Giúp khách hàng hài lòng là niềm vui của chúng tôi. Nên chúng tôi là điểm đến tin cậy của rất nhiều nhà thầu, công ty và các kỹ sư xây dựng. Khi bạn có máy toàn đạc điện tử Leica TCRA bị trục trặc, hãy đem đên công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

—–

Ngoài ra, Toàn đạc Martino đã được ủy quyền của TẬP ĐOÀN MARTINO HOA KỲ cung cấp chính hãng các linh, phụ kiện phục vụ sử chữa và thay thế cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả với giá cả phải chăng

Toàn đạc Martino chúng tôi sẽ luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu phụ kiện trắc địa với giá chiết khấu cao và chất lượng cho quý khách.

Đặc biệt Toàn đạc Martino chúng tôi sẽ cung ứng sỉ và lẻ phụ kiện trắc địa cho quý khách. Call ngay để được giá tốt nhất tại phụ kiện trắc địa MARTINO.

Phụ kiện trắc địa đầy đủ dùng cho tất cả các máy toàn đạc.

Để mua máy toàn đạc điện tử leica TCRA1203 R300 bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ MARTINO

Địa chỉ: 8 Đỗ Thế Diên , P.Long Thạnh Mỹ ,Q.9 ,TP. HCM
Điện thoại028 62 742 678
Zalo0944276879
Facebook: https://www.facebook.com/Toandacmartino-447123258802704/
Email: toandacmartino@gmail.com

#may_toan_dac #may_toan_dac_chinh_hang #may_toan_dac_leica #may_toan_dac_gia_tot #may_toan_dac_hcm #may_toan_dac_quan_9 #mua_may_toan_dac #cho_thue_may_toan_dac #thue_may_do_dac

Share this post