TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ LEICA GEOSYSTEMS

Các tin tức và báo chí mới nhất phát hành từ Leica Geosystems. Chương trình cho thuê mới Leica Geosystems ‘cung cấp truy cập chỉ trong thời gian để thiết bị cho điều tra viên, các kỹ sư và chuyên nghiệp xây dựng ngày 03 tháng tám năm 2015 Một cửa hàng trực tuyến thuận tiện, dịch vụ, điều khoản linh hoạt và tính sẵn sàng ngay lập tức thực hiện dịch vụ cho thuê một giải pháp lý tưởng cho nhiều dự án. NORCROSS, GA – Leica Geosystems hôm nay công bố sự ra mắt của một chương trình cho thuê mới thông qua các cửa hàng Trung tâm Giải pháp của nó và các đối tác phân phối trên khắp nước Mỹ và Canada. Đầu tiên và chỉ có chương trình cho thuê nhà sản xuất của ngành công nghiệp, dịch vụ cho thuê Leica Geosystems cung cấp một lựa chọn lớn về đo lường và thiết bị định vị khảo sát, thiết kế và xây dựng, có sẵn với các điều khoản cho thuê linh hoạt và thuận tiện.

Các công ty có thể thuê các tổng đài mới nhất, multistations, giải pháp GPS / GNSS, máy quét laser, laser, laser lớp, laser ống, luân phiên các cấp và các công nghệ khác trong một ngày hoặc nhiều tháng. Tất cả các thiết bị được duy trì bởi các kỹ thuật viên được chứng nhận và có sẵn để đón trước mắt hoặc giao hàng đến vị trí nào. Hoạt động thông qua một cửa hàng trực tuyến đó là dễ dàng để truy cập thông qua cả hai máy tính để bàn và các thiết bị di động, các chương trình cho thuê Leica Geosystems đi ngoài một cửa hàng cơ bản để cung cấp cho một cá nhân , kinh nghiệm tư vấn.

Khách hàng nhập mã ZIP của họ trên trang web và ngay lập tức được chỉ định một chuyên gia địa phương, người làm việc với họ để tùy chỉnh thiết bị của họ và cung cấp hướng dẫn về khởi động và sử dụng. Dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ được cung cấp trong suốt thời gian cho thuê. Gói tiêu chuẩn hóa các phần cứng và phần mềm được cấu hình để làm việc out-of-the-box với thời gian thiết lập tối thiểu. Rent-to-riêng tùy chọn cũng có sẵn và cho phép khách hàng để áp dụng lệ phí cho thuê của họ đối với giá mua của bánh. “Đối với nhiều công ty, cho thuê là một cách tuyệt vời để đi khi thiết bị bổ sung là cần thiết cho một dự án,” Leica Geosystems nói cho thuê đốc Jeff Hull.

“Thay vì một chi phí vốn, cho thuê của công nghệ này sẽ trở thành một chi phí hoạt động có thể được chuyển giao cho dự án, chứ không phải hấp thụ, và đó là một cách tốt để thử ra một công nghệ mới trước khi bạn mua nó.” Cho thuê là một cách dễ dàng, chi phí cách -effective để có được các thiết bị bạn cần, khi nào và nơi bạn cần nó, “ông nói thêm.  Leica Geosystems – khi nó phải được quyền đột phá trong thế giới của phép đo và khảo sát trong gần 200 năm, Leica Geosystems tạo ra các giải pháp hoàn chỉnh cho các chuyên gia trên khắp hành tinh. Được biết đến với các sản phẩm cao cấp và phát triển các giải pháp sáng tạo, các chuyên gia trong một kết hợp đa dạng của các ngành công nghiệp, chẳng hạn như hàng không vũ trụ và quốc phòng, an ninh và an, xây dựng và sản xuất, tin tưởng Leica Geosystems cho tất cả các nhu cầu của không gian địa lý của họ.

Với dụng cụ chính xác và chính xác, phần mềm phức tạp, và các dịch vụ đáng tin cậy, Leica Geosystems mang lại giá trị mỗi ngày để những người định hình tương lai của thế giới chúng ta. Leica Geosystems là một thương hiệu trong Hexagon Geosystems, các nhà cung cấp các giải pháp thực tế chụp hoàn chỉnh. Với một tập trung mạnh vào công nghệ thông tin chụp, đo lường, và hiển thị dữ liệu, các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao Hexagon Geosystems ‘tạo ra thế giới kỹ thuật số thực. Leica Geosystems là một phần của lục giác (NASDAQ Stockholm: Hexa B; hexagon.com), một hàng đầu nhà cung cấp toàn cầu của công nghệ thông tin mà lái xe chất lượng và năng suất cải tiến trên các ứng dụng doanh nghiệp không gian địa lý và công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *