Nền tảng quét Laser di động Leica ProScan

Nền tảng quét Laser di động Leica ProScan

Tăng năng suất quét laser của bạn bằng cách sử dụng nền tảng nắm bắt thực tế di động này

Nền tảng quét Laser di động Leica ProScan

Với Leica ProScan bạn có thể quét trong nhà và ngoài trời mà không cần phải đăng ký quét của bạn. Hệ thống này mang đến sự linh hoạt tối đa và có thể kết nối với nhiều máy quét laze Leica và hệ thống TPS – tăng năng suất của các tác vụ chụp 3D và thiết bị Leica của bạn.

Bằng cách sử dụng nền tảng ProScan, máy quét laze mặt đất truyền thống của bạn sẽ biến thành một hệ thống đo lường động học 3D.

  • Giảm đáng kể thời gian thu thập dữ liệu của bạn trên trang web
  • Trực quan để xử lý và dễ sử dụng
  • Tính toán thẳng về các đám mây điểm
  • Hoàn toàn vận chuyển và linh hoạt
  • Tận dụng các hệ thống TPS hiện có của bạn

Xe đẩy ProScan được phát triển đặc biệt cho các luồng công việc ghi dữ liệu động học. Trong giai đoạn khởi tạo (căn chỉnh) nó hoạt động như một trạm cơ sở. Trong giai đoạn thu thập dữ liệu, nó trở thành một nền tảng đo thuận tiện giúp bạn tự do di chuyển nhanh chóng và tự do.

Tối ưu cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời
Mô-đun GNSS tích hợp đầy đủ cho phép bạn di chuyển tự do và cung cấp tham chiếu địa lý trực tiếp cho tất cả các điểm trong đám mây điểm kết quả. Đối với chức năng quét trong nhà, bạn có thể đánh dấu các điểm trên một đường thẳng và chỉ cần theo đường thẳng. Hệ thống tự động đăng ký các điểm sử dụng công nghệ theo dõi.

Trải nghiệm quét động học cuối cùng
Nhận TPS của bạn để đi theo nền tảng bất cứ nơi nào bạn đến để bạn hoàn toàn có thể tập trung vào đối tượng được quét – trong nhà, ngoài trời, đường hầm – bạn đặt tên cho nó. Theo dõi nền tảng với TPS đảm bảo chuyển động không bị cản trở, tính linh hoạt cao nhất và độ chính xác tốt nhất có thể nhờ vào theo dõi đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *