Nền tảng Capture dữ liệu trên không Leica Aibot

Nền tảng Capture dữ liệu trên không Leica Aibot

Nền tảng UAV đáng tin cậy hỗ trợ việc thu thập dữ liệu hiệu quả để giám sát trang web và ánh xạ tài sản

Aibot Copter

Là một giải pháp quản lý luồng công việc hoàn chỉnh, công nghệ UAV cho phép bạn xử lý và phân tích hàng triệu điểm dữ liệu được thu thập từ trên và trực quan hóa dữ liệu để cung cấp thông tin có thể hành động. Dữ liệu UAV có thể được kết hợp với các công nghệ khảo sát hiện có, như TPS, GPS và quét bằng laser cung cấp một bộ thông tin hoàn chỉnh hơn. Chỉ mất vài phút để khảo sát một trang web, UAV cho phép hoàn thành dự án với chi phí thấp hơn và ít nhân viên hơn.

Nền tảng bay này được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp chuyên nghiệp. Thiết kế mô đun giúp hệ thống này dễ dàng thiết lập và sẵn sàng để sử dụng chỉ trong vài phút. Leica AX20 bao gồm quản lý tài sản dữ liệu thông minh và công nghệ GNSS Geosystems GNSS tin cậy cho dữ liệu có độ chính xác cao. Nền tảng này có thể được hoàn thành với các tải trọng cảm biến khác nhau.

Giải pháp hoàn chỉnh

Leica Aibot cung cấp giải pháp UAV hoàn chỉnh để khảo sát, lập bản đồ và xây dựng. Nó cho phép thu thập dữ liệu nhanh chóng và một quy trình làm việc dễ dàng hướng dẫn bạn qua vòng đời dự án của bạn, cho phép bạn truy cập nhanh vào thông tin quan trọng để thực hiện công việc hàng ngày của mình.

Quan hệ đối tác mạnh mẽ

UAV được sử dụng cho giải pháp khảo sát và lập bản đồ Leica Aibot được cung cấp bởi DJI, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về UAV. Cùng với Leica Geosystems, họ xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ thúc đẩy việc áp dụng UAV trong các ngành khảo sát và xây dựng.

Hệ thống tích hợp

Tích hợp hệ thống mạnh mẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp thu thập dữ liệu trên không. Bằng cách tận dụng tối đa các thiết bị trên không của DJI với hệ thống Leica Geosystems chuyên sâu về cảm biến đo lường độ chính xác cao, tiềm năng đầy đủ của công nghệ UAV sẽ được mở khóa.

Khảo sát tương lai

Các phát triển được tạo ra bởi quan hệ đối tác này giúp những người hoạt động trong các ngành khảo sát và xây dựng sử dụng công nghệ và phần mềm mới nhất để giúp đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể. Điều tra viên trong tương lai sẽ sử dụng công nghệ UAV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *