Máy toàn đạc điện tử Leica TS13

Trạm tổng đài robot tầm trung Leica TS13
Một tiêu chuẩn mới để khảo sát hiệu quả

Trạm tổng đài Leica TS13 Robotic
Leica TS13 là một trạm tổng số robot tầm trung. Nó là một tổng số robot có thể mở rộng, được hỗ trợ bởi phần mềm trường Leica Captivate và có thể được kết nối với bộ điều khiển trường Leica CS20. Nó có thể được nâng cấp bất cứ lúc nào để hưởng lợi từ các chức năng bổ sung.
Trước Sau
Phần mềm tương tác

Giải pháp tổng đài robot Leica TS13 hoạt động với phần mềm Leica Captivate mang tính cách mạng, biến dữ liệu phức tạp thành các mô hình 3D thực tế và khả thi nhất. Với các ứng dụng dễ sử dụng và công nghệ cảm ứng quen thuộc, tất cả các dạng dữ liệu được đo lường và thiết kế có thể được xem ở mọi kích thước. Captivate kéo dài các ngành công nghiệp và các ứng dụng với ít hơn một swipe đơn giản.
Khả năng vô hạn

Trong khi Leica Captivate nắm bắt và mô hình dữ liệu trong lĩnh vực này, Leica Infinity xử lý thông tin trở lại trong văn phòng. Một chuyển dữ liệu trơn tru đảm bảo dự án vẫn đi đúng hướng. Captivate và Infinity làm việc kết hợp để tham gia dữ liệu khảo sát trước đó và chỉnh sửa các dự án nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Chăm sóc khách hàng tại một nhấp chuột

Thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tích cực, một mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm trên toàn cầu chỉ là một cú nhấp chuột để hướng dẫn bạn một cách chuyên nghiệp thông qua bất kỳ vấn đề nào:
Loại bỏ sự chậm trễ với dịch vụ kỹ thuật cao cấp
Hoàn thành công việc nhanh hơn với sự hỗ trợ tư vấn tuyệt vời
Tránh trang web tốn kém truy cập lại với dịch vụ trực tuyến để gửi và nhận dữ liệu trực tiếp từ trường
Kiểm soát chi phí của bạn với Gói chăm sóc khách hàng phù hợp, mang lại cho bạn sự yên tâm, bạn được đề cập đến mọi lúc, mọi nơi
Có thể nâng cấp

Tổng đài Leica TS13 cung cấp một giải pháp nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả phù hợp với người dùng cần đo lường và bố trí nhiều điểm hơn. Được trang bị công nghệ nhận dạng mục tiêu tự động (ATR) và tùy chọn với khóa mục tiêu và SpeedSearch để tìm và khóa nhanh vào lăng kính, nó cung cấp phép đo chính xác tới các mục tiêu. Kết hợp với phần mềm trường Leica Captivate, TS13 cung cấp một cách đơn giản và hiệu quả về viết mã và làm việc theo dòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *