Máy phát tín hiệu Leica Digitex i-Series

Máy phát tín hiệu Leica Digitex i-Series

Xác định vị trí nhiều cáp ngầm và đường ống

Các máy phát tín hiệu Leica Digitex i-Series áp dụng tín hiệu lên cáp hoặc ống ngầm có thể không mang tín hiệu có thể phát hiện được. Bộ định vị cáp Leica Digicat i-Series sau đó có thể được sử dụng để định vị tín hiệu từ bộ phát tín hiệu Leica Digitex.

Bộ phát tín hiệu Digitex i-Series nhỏ gọn, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Chúng được thiết kế kết hợp với bộ định vị cáp Digicat i-Series để dễ dàng và chính xác tránh, theo dõi hoặc xác định vị trí cáp và đường ống bị chôn vùi.

Cải thiện phát hiện tiện ích
Những máy phát tín hiệu thông minh này có thể được sử dụng:

  • Để cải thiện phát hiện tiện ích trong khu vực nhiễu tín hiệu cao
  • Cho phép ước tính độ sâu, khi sử dụng bộ định vị cáp cho phép độ sâu
  • Cho phép định vị các tiện ích không dẫn điện bằng cách áp dụng tín hiệu có thể phát hiện lên các tiện ích ngầm. Tín hiệu sau đó có thể được truy tìm bằng bộ định vị cáp Leica Digicat. Sử dụng bộ phát tín hiệu Leica Digitex theo cách này sẽ giúp bạn xác định vị trí cáp hoặc ống chôn nhiều hơn khoảng 50% so với chỉ sử dụng bộ định vị cáp Digicat.
  • Sử dụng một loạt các phụ kiện để định vị một loạt các tiện ích

Bộ phát tín hiệu Leica Digitex 100t – Bộ phát tín hiệu 1 watt để sử dụng trước khi đào.

Bộ phát tín hiệu Leica Digitex 300t – Bộ phát tín hiệu 3 watt lý tưởng nếu bạn thường xuyên định vị các tiện ích ngầm trong khu vực có nhiễu tín hiệu cao hoặc khu vực đào lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *