Máy laser fukuda 969

Tôi muốn tìm mua máy toàn đạc sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ. Nhưng tôi có nghe anh em trong nghề nói hầu như thị trường việt nam cung cấp máy laser, máy toàn đạc đa số là hàng trung quốc nhưng lại dán tem là máy toàn đạc xuất xứ là Nhật Bản, nên tôi đang băn khoăng không biết nên tìm mua máy laser, máy toàn đạc thương hiệu nào là uy tín. Nay tôi được biết thương hiệu MARTINO có hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng máy laser, máy toàn đạc hàng chính hãng, hàng nhái, hàng giả.Mong MARTINO cho tôi biết lý do chọn mua sản phẩm máy toàn đạc, máy laser với một thương hiệu uy tín và sẵn cho tôi biết phương thức thanh toán và vận chuyển của MARTINO như thế nào?

Tập Đoàn MARTINO đơn vị đầu tiên phân phối máy toàn đạc, máy laser, máy thủy bình, máy định vị GPS sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ USA, là đơn vị phân phối máy toàn đạc số lượng lớn trên toàn cầu. Hiện nay thị trường hàng nhái, hàng giả của các dòng máy toàn đạc, máy laser, máy thủy bình, máy định vị GPS đang được lan rộng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Để tránh sự tổn thất về tiền bạc và sức khỏe của quý khách hàng. MARTINO khuyến cáo quý khách hàng nên tìm hiểu thương hiệu và sản phẩm máy toàn đạc, máy laser, máy thủy bình, máy định vị GPS… trước khi mua hàng. Điều quan trọng khi qúy khách chọn mua sản phẩm nên chọn 1 thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng bình chọn để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng một cách tốt nhất như: Chất lượng sản phẩm, hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, giá rẻ hơn thị trường và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt…
 MARTINO gửi đến quý khách 8 lý do tại sao nên chọn mua sản phẩm từ Tập Đoàn :
1. Tập Đoàn MARTINO Nam trực thuộc sự quản lý của  MARTINO USA. Là nhà phân phối độc quyền máy laser, máy toàn đạc nhập khẩu chính hãng từ USA, sản phẩm chất lượng, giá rẻ, chế độ hậu mãi uy tín … đã khẳng định được uy tín và vị thế trong lòng khách hàng với liên tục 3 năm liền là Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng bình chọn.
2. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn USA.
3. Bảo hành chính hãng.
4. Sản phẩm được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng nên “giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam”.
5. Hình thức thanh toán linh hoạt giao hàng siêu nhanh
 MARTINO có 3 phương thức thanh toán như sau:
✔C1: Bạn có thể nhờ người thân ghé đến hệ thống showroom bên mình thanh toán và bên mình sẽ chuyển hàng cho bạn.
✔C2: Bạn chuyển khoản vào Công Ty TNHH THIẾT BỊ  ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ, Số Tài Khoản:  038-1-0004515 -6, ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thủ Đức.  MARTINO nhận tiền sẽ chuyển hàng.
✔C3: Bạn gửi tiền cho nhà xe nào có chuyến thuận tiện, bên mình giao hàng cho nhà xe đó và nhận tiền.
6. Tập Đoàn MARTINO, có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng như: Tri ân khách hàng, khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại  MARTINO
7. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, vững chắc luôn tư vấn hướng dẫn nhiệt tình và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.
8. Có nhiều sản phẩm máy toàn đạc, máy laser, máy thủy bình, máy định vị GPS cho khách hàng lựa chọn và sản phẩm được cập nhật mới liên tục trên website: https://thietbitracdia.vn/. Đặc biệt, tính năng sản phẩm được miêu tả đầy đủ và chi tiết giúp khách hàng dễ so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *