Leica Pegasus: Hai nền tảng cảm biến di động

Leica Pegasus: Hai nền tảng cảm biến di động

Tạo cơ hội mới với giải pháp lập bản đồ di động độc lập trên xe của bạn

Leica Pegasus: Hai giải pháp lập bản đồ di động

Leica Pegasus: Hai giải pháp lập bản đồ di động sử dụng một hoặc nhiều máy quét laze kết hợp với bộ thu GNSS, IMU và DMI. Có được dữ liệu không gian chính xác và chính xác với sáu đến tám máy ảnh trên bất kỳ phương tiện nào.

Nền tảng cảm biến di động sáng tạo này sẽ không chỉ thu thập dữ liệu hình ảnh và đám mây điểm mà còn thu thập dữ liệu từ các cảm biến bổ sung. Máy ảnh đánh giá trên bầu trời hoặc vỉa hè, cảm biến ô nhiễm tiếng ồn, cảm biến chất lượng không khí hoặc radar thâm nhập mặt đất (GPR) để lập bản đồ tài sản dưới lòng đất, tận dụng khái niệm nền tảng cảm biến đa điểm.

Cách tiếp cận đa cảm biến cho phép bạn:

  • Tăng ROI của bạn bằng cách thu thập thêm dữ liệu trong một lần chuyền
  • Tạo luồng doanh thu mới bằng cách sử dụng một nền tảng cho nhiều ứng dụng
  • Giảm thời gian của bạn trong lĩnh vực này bằng 40 – 60%

Tạo ra kết quả cao hơn với cùng một nguồn lực
Giải pháp chụp thực tế này hoàn toàn độc lập với xe, làm cho nó trở thành giải pháp có thẩm quyền trên nhiều ứng dụng mà không giới hạn bạn đến đường bộ và đường sắt. Bạn chỉ cần nắm bắt dữ liệu một lần để tạo nhiều luồng doanh thu cho doanh nghiệp của mình, đồng thời đạt được độ chính xác của bản khảo sát, giúp nhân viên của bạn an toàn và giảm thời gian của bạn trong lĩnh vực này.

Pegasus: Hai ảnh chụp toàn cảnh 360 ° hình cầu và LiDAR với nhau, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ quên một đối tượng và phải quay lại trang web dự án.

Giải pháp luồng công việc cụ thể cho ứng dụng 
Pegasus: MapFactory cho bộ phần mềm AutoCAD hoặc ArcGIS là giải pháp hoàn chỉnh cho Pegasus: Hai nền tảng cảm biến di động, bao gồm kết thúc đến cuối luồng công việc – từ thu thập dữ liệu đến tính năng trích xuất. Giao diện người dùng trực quan kết hợp với tính năng ngắt tự động bán tự động cho phép bạn nhanh chóng nhận được các bản phân phối dự án của mình.

Trong khi Pegasus: MapFactory sẽ hỗ trợ bạn từ nhỏ đến trung bình và thủ công cho các dự án bán tự động, Leica SiRoad và Leica SiRail là các bộ phần mềm mạnh mẽ cung cấp quy trình làm việc hoàn toàn tự động cho các dự án lập bản đồ di động lớn hoặc toàn tiểu bang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *