LEICA NOVA TS60

Các tin tức và báo chí mới nhất phát hành từ Leica Geosystems. Leica Geosystems bị quyến rũ Sống Tours điều tra viên giao thông và kỹ sư cho tương lai 24 tháng 6 năm 2015 các sự kiện địa phương cung cấp cho các chuyên gia cơ hội để khám phá sự tích hợp mới nhất của dữ liệu thiết kế, khảo sát và quét cùng với hình ảnh thực tế . và trí tuệ nhân tạo NORCROSS, GA, ngày 24 tháng 6 năm 2015 – Đáp lại những lợi ích to lớn trong kinh nghiệm Leica Captivate sau lần đầu tại HxGN SỐNG 2015 tại Las Vegas, Leica Geosystems được tung ra Live Tours bị quyến rũ tại các địa điểm trên khắp nước Mỹ và Canada. Các sự kiện sẽ cho điều tra viên và kỹ sư cơ hội để trải nghiệm tương lai của khảo sát bằng cách ngâm mình trong chức năng trực quan và giao diện tùy biến của Captivate, khám phá tiềm năng mang lại live-stream hình ảnh dựa trên đám mây thông minh vào sân, và kiểm tra lái xe tự đầu tiên của thế giới Learning dụng cụ đo lường. Các bị quyến rũ Sống Tours sẽ bắt đầu với một suy nghĩ Forward w

ebinar tại 02:00 EDT on June 25, trong đó Shannon Hixon của Leica Geosystems sẽ cung cấp cho người tham dự một tour du lịch ảo của phần mềm nhập vai 3D mới và khả năng của mình. (Đăng ký tham dự các hội thảo trên web ở đây.) Các sự kiện Tour sống địa phương sẽ cung cấp cho các cuộc biểu tình cá nhân về làm thế nào để sắp xếp mã hóa đồ họa và linework, làm thế nào để chuyển đổi liền mạch giữa 2D và 3D để chuyển đổi dữ liệu khảo sát vào các mô hình khả thi, và làm thế nào để tận dụng sự tích hợp của thiết kế, khảo sát và quét dữ liệu để tăng sự thành công kinh doanh.

Người tham dự sẽ là những người đầu tiên tận mắt nhìn thấy như thế nào hình ảnh tham chiếu hình học từ Chương trình Hình ảnh lục giác (HxIP) có thể được sử dụng để thêm nhận thức về không gian và theo ngữ cảnh để điều tra, cũng như cho phép lập kế hoạch tốt hơn và ra quyết định cho hiệu quả và năng suất hơn thời gian tại chỗ. các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ có sẵn tại mỗi sự kiện Live Tour để trả lời câu hỏi và cung cấp những hiểu biết về cách dễ dàng truy cập và sử dụng dữ liệu 3D và hình ảnh độ phân giải cao từ một loạt các cảm biến khác nhau và các nguồn với một quy trình làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Những người tham dự cũng sẽ có thể khám phá tự học Leica Viva TS16 Total Station, Leica Nova TS60 Total Station và Leica Nova MS60 thế giới MultiStation-đổi mới đầu tiên mang lại trí thông minh nhân tạo cho các ứng dụng không gian địa lý.Ngoài ra, tất cả những người tham dự Live Tour sẽ có cơ hội để được nhập vào trong một bản vẽ để giành chiến thắng một độc quyền, đằng sau hậu trường tour du lịch của Leica Geosystems trong Heerbrugg, Thụy Sĩ. Shawn Crawford, các khu vực giám đốc trợ lý của khảo sát cho ESE Consultants ở Boston và một thử nghiệm beta của Leica Captivate, kêu gọi các phần mềm mới “một bước nhảy vọt” cho khả năng của mình để mang lại 3D vào lĩnh vực này.

“Bây giờ chúng ta có thể xem công việc của chúng tôi ngay khi chúng ta bắt nó thay vì chờ đợi cho đến khi chúng tôi nhận được trở lại văn phòng,” ông nói. “Để có thể tham khảo chính mình bên trong một 3D quét-có chỉ là không có gì khác như thế này hiện có trong ngành công nghiệp.” (Xem các cuộc phỏng vấn ở đây.) Chuyên gia có thể trải nghiệm các phần mềm cảm ứng công nghệ trực quan cho mình tại Say đắm Sống Tours . Ngay cả những người không tìm mua nên tham dự để xem và học hỏi về tương lai của giải pháp khảo sát.Không gian tại mỗi sự kiện là có hạn, nên đăng ký sớm được khuyến khích. Một danh sách các địa điểm Tour Live sẽ được đăng tải vào đầu tháng Bảy. Tất cả những người tham dự hội thảo trên web sẽ được tự động thông báo về các sự kiện trong khu vực của họ.

– khi nó phải được quyền đột phá trong thế giới của phép đo và khảo sát trong gần 200 năm, Leica Geosystems tạo ra các giải pháp hoàn chỉnh cho các chuyên gia trên khắp hành tinh. Được biết đến với các sản phẩm cao cấp và phát triển các giải pháp sáng tạo, các chuyên gia trong một kết hợp đa dạng của các ngành công nghiệp, chẳng hạn như hàng không vũ trụ và quốc phòng, an ninh và an, xây dựng và sản xuất, tin tưởng Leica Geosystems cho tất cả các nhu cầu của không gian địa lý của họ. Với dụng cụ chính xác và chính xác, phần mềm phức tạp, và các dịch vụ đáng tin cậy, Leica Geosystems mang lại giá trị mỗi ngày để những người định hình tương lai của thế giới chúng ta. Leica Geosystems là một thương hiệu trong Hexagon Geosystems, các nhà cung cấp các giải pháp thực tế chụp hoàn chỉnh. Với một tập trung mạnh vào công nghệ thông tin chụp, đo lường, và hiển thị dữ liệu, các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao Hexagon Geosystems ‘tạo ra thế giới kỹ thuật số thực. Leica Geosystems là một phần của lục giác (NASDAQ Stockholm: Hexa B; hexagon.com), một hàng đầu nhà cung cấp toàn cầu của công nghệ thông tin mà lái xe chất lượng và năng suất cải tiến trên các ứng dụng doanh nghiệp không gian địa lý và công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *