Giải pháp lập bản đồ LiDAR của Leica RealTerrain Airborne

Giải pháp lập bản đồ LiDAR của Leica RealTerrain Airborne

Kết hợp công nghệ LiDAR đơn photon và tuyến tính với quy trình xử lý nhanh nhất cho hiệu quả lập bản đồ cao nhất

Giải pháp lập bản đồ LiDAR của Leica RealTerrain

RealTerrain là viết tắt của capture thực tế LiDAR trong không khí hiệu quả và linh hoạt , cung cấp thông tin từ dữ liệu độ cao mật độ chính xác cao từ sự lựa chọn của hai công nghệ không khí đáng chú ý nhưng khác biệt rõ rệt. Cả hai đều tận dụngLeica HxMap , luồng công việc xử lý sau, hiệu suất cao, đa xử lý giúp giảm thời gian gửi dữ liệu.

Đối với tính linh hoạt cao nhất trong các trường hợp sử dụng rộng rãi khác nhau và để phân phối dữ liệu độ trung thực cao nhất, RealTerrain được sử dụng với Leica TerrainMapper cảm biến LiDAR chế độ tuyến tính trong không khí. Sự kết hợp này phù hợp nhất cho các dự án lập bản đồ khu vực trải rộng từ các hành lang hẹp đến các ứng dụng cao độ trên các môi trường phức tạp và thay đổi.

RealTerrain cung cấp hiệu quả cao nhất cho các dự án lập bản đồ khu vực rộng lớn với chi phí thấp nhất cho mỗi điểm dữ liệu và hiệu quả cao hơn gấp 10 lần khi được sử dụng với công nghệ LiDAR photon (SPL) duy nhất trong Leica SPL100 . Cấu hình này hoạt động tốt nhất cho việc lập bản đồ quốc gia và toàn bang, lập kế hoạch rủi ro thiên tai, quản lý khẩn cấp và kiểm kê rừng.

  • TerrainMapper là cảm biến LiDAR chế độ tuyến tính thế hệ mới nhất với cấu hình hoạt động từ 300 m đến 5.500 m chiều cao bay , độ chính xác vượt trội và mật độ điểm chưa từng có.
  • SPL100 thu thập 6 triệu điểm mỗi giây bằng cách sử dụng 100 chùm đầu ra. Tiết kiệm thời gian và chi phí với tối đa 10 lần hiệu quả của các hệ thống LiDAR thông thường.
  • HxMap cung cấp một giao diện người dùng đơn giản để nhanh chóng nhập, xử lý và hình dung LiDAR và dữ liệu hình ảnh nhanh hơn bao giờ hết.

Thông tin hiệu quả hơn này được lấy từ dữ liệu độ cao chính xác, mật độ cao là không thể thiếu đối với các ứng dụng như:

  • Bản đồ quốc gia và toàn tiểu bang
  • Lập kế hoạch rủi ro thiên tai và quản lý khẩn cấp
  • Kiểm kê chiều cao cây và chiều cao cây
  • Lập bản đồ lũ và kiểm soát xói mòn đất
  • Ánh xạ hành lang
  • Lập bản đồ các môi trường phức tạp và thay đổi

Một bước tiếp theo tự nhiên
RealTerrain là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm của Leica Geosystems trong cảm biến LiDAR trong không khí, thúc đẩy sự tiến hóa và cải tiến liên tục cả hai giải pháp tuyến tính và các giải pháp LiDAR photon đơn. bước tiếp theo hợp lý trong sự tiến bộ của ngành công nghiệp lập bản đồ trong không khí.

Hiệu suất chưa từng có
Trong khi SPL100 hiệu quả hơn gấp 10 lần so với các khu vực rộng lớn và làm giảm đáng kể chi phí bay, TerrainMapper cung cấp tỷ lệ thu thập cạnh tranh nhất trong LiDAR tuyến tính, với tính linh hoạt rất lớn để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Kết hợp với quy trình xử lý hậu xử lý nhanh nhất, các giải pháp này cho phép thu thập hiệu quả và xử lý nhanh chóng bất kỳ bộ dữ liệu LiDAR nào.

Kết hợp TerrainMapper hoặc SPL100 và HxMap , RealTerrain cung cấp nền tảng kỹ thuật cho tất cả các dự án lập bản đồ LiDAR. Trong một thế giới ngày càng kết nối nơi các tương tác xảy ra ngoài biên giới, điều quan trọng là quyết định cơ sở về thông tin đáng tin cậy và toàn diện mà không được xem xét riêng biệt.

Thành công của việc đưa ra quyết định sáng suốt bắt đầu bằng việc cung cấp dữ liệu độ cao và địa hình sẵn có. Do đó, đây là giải pháp hoàn chỉnh thu thập và xử lý dữ liệu đám mây điểm mật độ cao với tốc độ và tính linh hoạt chưa từng đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *