Cho thuê máy thông tầng tại quận 9

Cho thuê máy thông tầng tại quận 9

Bạn là kỹ sư, nhà thầu thi công công trình xây dựng, máy thông tầng của mình đang gặp vấn đề, hoặc bạn đang có nhu cầu thuê máy thông tầng đê làm việc, đỡ phải tốn chi phí mua sắm dụng cụ xây dựng, tiết kiệm được chi phí cho công ty hoặc cá nhân. Bạn đang cần thuê máy thông tầng ở quận 9, hoặc bạn đang cần thuê máy thông tầng TiANYU ML-401S tại quân 9 mà chưa biết thuê ở nơi nào.

Bạn lo lắng không biết phải thuê máy ở đâu, thủ tục có phức tạp không, thuê bao lâu, chi phí có cao không, hư hỏng thì chỗ nào sửa, … Bạn yên tâm, đã có chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn thắc mắc.

Tại sao phải chọn chúng tôi?

Chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực máy trắc địa đo đạc, với hơn 5 năm trong ngành đo đạc, cung cấp đủ các dòng máy về trắc địa, tiếp xúc với đủ loại máy và đủ loại vấn đề mà các dòng máy gặp phải. Và các dòng máy mới nhất với công nghệ mới. Nên bạn yên tâm vào chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu, và giá cả sửa máy cũng phải chăng do mặt bằng nhà.

Sửa máy thông tầng TiANYU ML-401S tại quận 9

Ngoài việc cho thuê máy thông tầng TiANYU ML-401S thì chúng tôi còn sửa chữa các loại máy thông tầng khác nữa. Bạn chỉ việc nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, hoặc đem máy đến chúng tôi kiểm tra và chúng tôi sẽ báo giá cho bạn biết.

Để thuê máy thông tầng TiANYU ML-401S để sử dụng, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA – KIỂM ĐỊNH MÁY THỦY BÌNH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ MARTINO

Địa chỉ: 8 Đỗ Thế Diên , P.Long Thạnh Mỹ ,Q.9 ,TP. HCM
Điện thoại028 62 742 678
Zalo0944276879
Facebook: https://www.facebook.com/Toandacmartino-447123258802704/
Email: toandacmartino@gmail.com

Share this post