MÁY BẮN CỐT LASER FUKUDA

Những điều bạn ít biết về Máy Bắn Cốt Laser Fukuda. Luôn luôn đi trước một bước.  Máy Bắn Cốt Laser Fukuda của chúng tôi rất khác biệt –đó là tính linh hoạt trong ứng dụng của từng sản phẩm. Máy Bắn Cốt LASER Fukuda của chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp hữu hiệu cho công việc đo đạc mà còn đem lại chất lượng hoàn hảo mà bạn mong đợi.Máy Bắn Cốt Laser Fukuda chúng tôi sử dụng đèn laser hai cực với hiệu sức cao nhưng rất an toàn cho mắt

Máy Bắn Cốt Laser Fukuda Ứng dụng trong kiểm tra chi tiết xây dựng – kiểm tra độ thẳng đứng căn phòng – đánh cốt mặt bằng – san lấp mặt bằng tầng sàn-làm thạch cao

Thiết bị kèm theo :

  • 01 kính lọc quang
  • 01 bộ cắm điện trực tiếp
  • 01 vạch chuẩn tia vuông góc
  • 01 hộp – dây đeo

Một số Máy Bắn Cốt Laser Fukuda tren thị trường hiện nay:

Máy Bắn Cốt Laser Fukuda450P

Máy Bắn Cốt Laser Fukuda EK 453

Máy Bắn Cốt Laser Fukuda EK453DP

Máy Bắn Cốt Laser Fukuda ECHO 9P

Máy Bắn Cốt Laser Fukuda ECHO 777P

Máy Bắn Cốt Laser Fukuda là sản phẩm của hãng sản xuất nổi tiếng Fukuda Nhật Bản và đang rất được thị trường hiện nay yêu thích vì những tính năng tiện ích thật sự mà nó mang lại.

Với 4 tia laser cân bằng trong đó có 2 tia đứng, 1 tia ngang và 1 tia dọi tâm khả năng sai số của sản. Tính năng này là điều thiết yếu đối với bất kỳ sản phẩm máy đo đạc nào và máy thủy chuẩn laser Fukuda đã đáp ứng rất tốt yêu cầu này.

Ngoài ra, Máy Bắn Cốt Laser Fukuda còn có khả năng làm việc trong vòng bán kính 20m , thời gian cân bằng tự độngcủa máy là 5 phút bạn sẽ không còn lo lắng về độ đo xa điểm và tiết kiệm thời gian đo.

Máy Bắn Cốt Laser Fukuda có khả năng chống bụi bẩn và va đập mạnh, bạn hoàn toàn yên tâm làm việc trong điều kiện thời tiết có mưa vừa mưa nhỏ và những nơi có môi trường rung chấn mạnh tại các công trình xây dựng. Do đó Máy Bắn Cốt Laser Fukuda có độ bền cao hơn so với những dòng máy thông thường khác.

Máy Bắn Cốt Laser Fukuda có chế độ tia sáng đậm và mảnh có thể hoạt động trong môi trường thiếu ánh sáng . Thiết kế trục xoay tròn tự động và ba chân trụ dưới đế khiến cho sản phẩm này có thể đo các góc cạnh khác nhau mà không bị sai lệch.

Một điểm khác nữa thời gian hoạt động của Máy Bắn Cốt Laser Fukuda lên tới gần 10 giờ không cần sạc nhiều lần sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi đo đạc công trình.

Với những tính năng trên, chắc chắn Máy Bắn Cốt Laser Fukuda là một lựa chọn không tệ đối với bạn.

Chúc các bạn thành công !

Hotline: 0944276879

Công Ty TNHH THIẾT BỊ  ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ

ĐC: 8 Đỗ Thế  Diên ,Phường Long Thạnh Mỹ ,Quận 9 ,TP. HCM

MST:0313272594

ĐT: (08)62 747876

Fax: (08)37330021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *