MÁY THỦY BÌNH LASER BOSCH

Một số tính năng chủ yếu của máy thủy bình laser bosch là:

Máy Thủy Bình Laser Bosch là một trong những loại máy được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng,  Máy Thủy Bình Laser Bosch được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng hết tối đa mọi yêu cầu trong công việc. Bạn có thể khám phá ra một số tính năng của dòng Máy Thủy Bình Laser Bosch này sau đây

Một số Máy Thủy Bình Laser Bosch thông dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay:

·         Máy Thủy Bình Laser Bosch GLL2-80

·         Máy Thủy Bình Laser Bosch GLL2-50

·         Máy Thủy Bình Laser Bosch GRL150VH

·         Máy Thủy Bình Laser Bosch GLL2

·         Máy Thủy Bình Laser Bosch GPL5

·         Máy Thủy Bình Laser Bosch BL2L

Giá máy thủy bình hiện nay:

Máy Thủy Bình Laser Bosch GRL 150 VH  là dòng máy thủy bình xoay laser  sản xuất với công nghệ của Đức. Máy tạo ra hai mặt phẳng laser, một mặt nằm ngang và một mặt thẳng đứng khi chúng ta tiến hành đo. Đây là model đem đến sự tiện ích nhiều nhất, cấu trúc linh động và vững chắc trong thao tác đo.

Máy Thủy Bình Laser Bosch với chức năng tự lấy thăng bằng theo phương đứng và phương ngang, chức năng cân bằng tự động trong phạm vi ±50, chức năng một nút và màn hình hiển thị dạng đồ họa từ đây chúng ta có thể vận hành máy một cách dễ dàng hơn, thao tác dễ dàng hơn và  nhanh chóng hơn.

Máy Thủy Bình Laser Bosch thêm một tính năng nữa là máy thủy bình laser Bosch được tích hợp thêm chức năng cảnh báo va đập trong tường hợp có va chạm xảy ra để chúng ta chủ động hơn trong khi vận hành máy.

Máy Thủy Bình Laser Bosch cho ra kết quả đo lường chính xác vì ứng dụng chế độ vạch đường thẳng đứng, nằm ngang hoặc 2 đường vuông góc. Ngoài ra, máy này còn có thêm những ưu điểm khác như: có thể vận hành bằng một tay, khoảng hoạt động 50 m với Bộ Tiếp Nhận LR 2 Professional, khóa lắc đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, thiết lập đồng bộ bằng bộ tiếp nhận laser đảm bảo khả năng căn chỉnh chính xác và khả năng chịu đựng cấp độ cao: hoạt động hoàn toàn bình thường ngay cả khi bị rơi xuống từ độ cao 1 m, cơ chế bảo vệ chống bụi và nước  IP 54

LƯU Ý: bạn phải nhớ những việc làm sau đây nó sẽ góp phần bảo vệ tuổi thọ Máy Thủy Bình Laser Bosch một cách tốt hơn

ü  Tắt máy khi di chuyển

ü  Để máy nơi thoáng mát tránh ẩm ướt

ü  Kiểm định máy thường xuyên để nâng cao độ tin cậy cho các kết quả đó.

Chúc các bạn thành công!

Hotline: 0944276879

Công Ty TNHH THIẾT BỊ  ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ

ĐC: 8 Đỗ Thế  Diên ,Phường Long Thạnh Mỹ ,Quận 9 ,TP. HCM

MST:0313272594

ĐT: (08)62 747876

Fax: (08)37330021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *