LƯU Ý KHI MUA MÁY THỦY BÌNH

Tại sao phải Cận Thận Khi Mua Máy Thủy Bình?

Trong thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị mua bán máy thủy bình, bởi hiện tại bây giờ cung còn nhiều hơn cầu… cho nên không thể tránh được tình trạng máy thủy bình kém chất lượng lại mang mác máy chất lượng cao và được bán với giá rẻ nhất để thu hút khách hàng và đem lại lợi nhuận cao nhất cho các đơn vị.

Tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị chuyên mua bán máy thủy bình chất lượng, uy tính như công ty TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ là một trong những đơn vị chuyên phân phối , nhập khẩu máy thủy chính hãng và là nơi các cá nhân hoặc tổ chức có thể yên tâm khi gửi “ vàng” vào đơn vị đó. Tuy nhiên phải Cận Thận Khi Mua Máy Thủy Bình, khách hàng cũng cần phải lưu ý và cẩn thận nếu không muốn bỏ tiền ra nhiều mà mua phải một sản phẩm kém chất lượng.

Các dòng Máy Thủy Bình chúng tôi đang phân phối.

Tên máy Hãng sản xuất
Thủy bình tự động Leica
Nikon
Sokkia
Topcon
Pentax
Setl
bosch
Thủy bình laser Sincon
Bosch
Sabaru
Leica
Thủy bình điện tử Sokkia
Geomax
Leica

Khi các đơn vị hoặc doanh nghiệp cần mua sản phẩm trên thì nên Cận Thận Khi Mua Máy Thủy Bình không chính hãng, giá rẻ, xuất xứ không rõ ràng và ưu tiên chọn mua và sử dụng các dòng máy thủy bình của các hãng nỗi tiếng như: LEICA, TOPCON, NIKON,… tuy giá thành có thể mắc hơn những dòng máy khác nhưng công suất cao, thiết kế hiện đại, tính năng đa dạng phù hợp kinh phí mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp bỏ ra kèm theo đó là chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng khá tốt… đổi trả hàng một/ một nếu có vấn đề phát sinh.

Tuy nhiên nếu mua máy thủy bình trong thời điểm hiện nay, cá nhân hoặc doanh nghiệp phải Cận Thận Khi Mua Máy Thủy Bình, nên cảnh giác cao độ với tình trạng hàng “ dựng” hàng “ lên” hàng “ dán mác mới” do một số đơn vị muốn thu lợi nhuận nhanh nhất mà chi phí bỏ ra thấp. Qua tiềm hiểu của công ty chúng tôi, những loại máy này là máy cũ được thợ đi mua lại, về tháo ra “ mông má” rồi sơn lại, dán tem nhãn mác mới của các hãng nổi tiếng và đem bán cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp với giá thành rẻ hơn một nữa máy chính hãng mới.Điểm đáng chú ý ở đây là những lại máy này thường được các đơn vị bảo hành thời gian ngắn. Nếu ít sử dụng thì sau vài tháng cá nhân hoặc doanh nghiệp khó có thể phát hiện được. Nếu sử dụng thường xuyên với tần suất cao thì những loại máy này sẽ bị lệch tia hoặc trục trặc một số bộ phận bên trong do tất cả là hàng “ dựng” mà lên

Cá nhân hoặc doanh nghiệp nên nhớ “ tiền nào của nấy” phải Cận Thận Khi Mua Máy Thủy Bình vì máy thủy bình có tuổi thọ rất lớn, do đó chế độ bảo hành của sản phẩm chính hãng thường cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Vì vậy cá nhân hoặc doanh nghiệp phải Cận Thận Khi Mua Máy Thủy Bình để phù hợp với công tác của mình.

Call ngay hotline: 0944276879chúng tôi sẵng sàn tư vấn và giải đáp tất cả yêu cầu của quý khánh!

Công Ty TNHH THIẾT BỊ  ĐO ĐẠC VÀ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ

ĐC: 8 Đỗ Thế  Diên ,Phường Long Thạnh Mỹ ,Quận 9 ,TP. HCM

MST:0313272594

ĐT: (08)62 747876

Fax: (08)37330021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *