Leica HxMap Dòng công việc hiệu suất cao Multisensor

Leica HxMap Dòng công việc hiệu suất cao Multisensor

Quy trình xử lý hậu xử lý nhanh nhất, trực quan nhất cho luồng không khí

Hệ thống Leica Geosystems Airborne - Phần mềm - HxMap

Nhu cầu ngày càng tăng về thông tin không gian địa lý trong nhiều ứng dụng truyền thống cũng như trong các lĩnh vực mới nổi như điều hướng hoặc ứng dụng dựa trên vị trí đòi hỏi cách tiếp cận mới để xử lý dữ liệu: cập nhật nhanh chóng trên các khu vực rộng lớn trong thời gian ngắn nhất có thể. Để trở thành số 1 thực sự, cảm biến không khí hiệu quả nhất trên thế giới vẫn dựa trên quy trình xử lý dữ liệu hiệu quả và nhanh chóng.

Bằng cách giới thiệu HxMap, nền tảng công việc đa cảm biến hiệu suất cao thống nhất, Leica Geosystems cung cấp chính xác những gì ngành công nghiệp đang chờ đợi: một nền tảng xử lý hậu kỳ nhanh, trực quan và hiệu quả, cho phép bạn tạo ra tất cả các sản phẩm dữ liệu đã biết trong một giao diện.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí
    Bạn và nhân viên của bạn chỉ cần thành thạo trong một giao diện người dùng đơn giản để tạo ra bất kỳ sản phẩm dữ liệu trên không nào đã biết. Đừng lãng phí thời gian di chuyển dữ liệu của bạn từ một phần mềm này sang phần mềm khác, nhưng được hưởng lợi từ một luồng công việc đầu cuối.
  • Thông lượng dữ liệu chưa từng có
    Tận dụng lợi thế của thông lượng dữ liệu nhanh nhất của ngành và xử lý bất kỳ lượng dữ liệu nào hiệu quả hơn trong một giao diện sau xử lý đơn lẻ.
  • Dễ dàng thích nghi với nhu cầu của bạn
    Tạo luồng công việc hậu xử lý cá nhân của bạn với một nền tảng linh hoạt và mô-đun có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn bằng cách thêm giấy phép phần mềm chỉ khi bạn cần chúng.

Nền tảng xử lý hậu xử lý phổ biến Leica HxMap cung cấp các mô-đun sau để đáp ứng nhu cầu của bạn:

HxMap hoạt động như thế nào? 
Bắt đầu từ việc tải xuống dữ liệu, QC thô để quản lý dữ liệu cơ bản, Leica HxMap hướng dẫn trực quan bạn qua các bước xử lý cụ thể của cảm biến, dựa trên dữ liệu đầu vào. Xử lý phóng xạ có sẵn cho tất cả các cảm biến cũng như một quy trình làm việc tam giác trên không hoàn chỉnh.

Hơn nữa, bộ tạo sản phẩm HxMap cho phép tạo ra một số lượng lớn các sản phẩm bằng cách nhấn nút: hình ảnh được tham chiếu, ảnh chụp trực quan, đám mây thông tin, đám mây điểm và, trong tương lai, * ảnh ghép trực giao lớn.

Những tính năng này xây dựng giải pháp phù hợp cho các dự án xiên lớn, orthophoto trên toàn quốc hoặc LiDAR lập bản đồ các dự án kỹ thuật nhỏ như nhau.

Thu thập dữ liệu + xử lý dữ liệu = chụp thực tế trong không khí
Để đạt hiệu quả cao nhất, việc thu thập dữ liệu đã được tích hợp chặt chẽ với quá trình xử lý bài đăng. Do đó, HxMap có thể được kích hoạt cho các loại cảm biến riêng lẻ. Đối với các mô đun phần mềm sản xuất linh hoạt, có thể mở rộng và ứng dụng cụ thể được kèm theo phần cứng phù hợp, cụ thể là Leica RealCity, Leica RealWorld và Leica RealTerrain.

RealCity hỗ trợ bạn với các ứng dụng mô hình thành phố và mô hình 3D thành phố thông minh của bạn, RealWorld được thiết kế cho các dự án hình ảnh diện tích lớn Leica RCD30 và Leica DMCIII trong 2D và Leica RealTerrain đặc biệt hiệu quả trong việc lập bản đồ LiDAR.

 

Leica HxMap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *