Máy toàn đạc điện tử Leica TS16

Trang chủ Sản phẩm Tổng số trạm Robot Tổng số trạm Leica Nova TS16
 Leica Nova TS16 – Tổng đài tự học đầu tiên trên thế giới
Công nghệ trực quan điều chỉnh theo bất kỳ môi trường nào

Leica Nova TS16

Gặp gỡ tổng đài tự học đầu tiên trên thế giới. Tự động điều chỉnh theo bất kỳ điều kiện môi trường nào, Nova TS16 sẽ khóa vào và chỉ mục tiêu của bạn. Bất kể thử thách nhiệm vụ hay số lượng phiền nhiễu trong lĩnh vực này, tổng đài này vượt quá mong đợi của bạn.

Bao gồm một loạt các ứng dụng khi tổng đài này nhìn thấy chính xác những gì bạn nhìn thấy. Được biết đến với khả năng chụp ảnh toàn diện nhất, bạn có thể nắm bắt các điều kiện chính xác cho bất kỳ site làm việc nào thông qua khả năng tự học của máy toàn đạc điện tử .

Phần mềm tương tác

 Leica TS16 đi kèm với phần mềm Leica Captivate mang tính cách mạng, biến dữ liệu phức tạp thành các mô hình 3D thực tế và khả thi nhất. Với các ứng dụng dễ sử dụng và công nghệ cảm ứng quen thuộc, tất cả các dạng dữ liệu được đo lường và thiết kế có thể được xem ở mọi kích thước. Captivate mở rộng các ngành công nghiệp và các ứng dụng với ít hơn một swipe đơn giản, bất kể bạn làm việc với GNSS, tổng đài hoặc cả hai.

Khả năng vô hạn
Trong khi Captivate nắm bắt và mô hình dữ liệu trong lĩnh vực này, Leica Infinity xử lý thông tin trở lại trong văn phòng. Một chuyển dữ liệu trơn tru đảm bảo dự án vẫn đi đúng hướng. Captivate và Infinity làm việc kết hợp để tham gia dữ liệu khảo sát trước đó và chỉnh sửa các dự án nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chăm sóc khách hàng tại một nhấp chuột
Thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tích cực, một mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm trên toàn cầu chỉ là một cú nhấp chuột để hướng dẫn bạn một cách chuyên nghiệp thông qua bất kỳ vấn đề nào:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *